DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Xe tự hành – sự bắt đầu cho thời đại “di chuyển thông minh”
H.A (Theo Technology Review) - 16:15 29/10/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hội nghị thường niên lần thứ 7 về di chuyển thông minh (Smart mobility) diễn ra tại thành phố Tel Aviv, Israel hôm 29/10, với mục tiêu tìm cách biến tầm nhìn thành hiện thực toàn cầu trong việc sử dụng các phương tiện xe không người lái.

Các công nghệ được trưng bày tại sự kiện này bao gồm các công nghệ xe tự hành tiên tiến để đảm bảo các thế hệ xe thông minh trong tương lai có thể tránh khỏi sự tấn công của các tin tặc.

Ông Jan Becker - Chủ tịch và đồng sáng lập của Công ty Phần mềm di động tự trị Apex.AI cho biết ý tưởng về các phương tiện tự lái chạy quanh các thành phố chưa thể thực hiện trong thời điểm hiện tại, song các phương tiện tự lái đã được ứng dụng thành công trong lĩnh vực xây dựng và khai thác mỏ.

Còn ông Guy Sher - phụ trách bộ phận phát triển kinh doanh của Công ty Via tại Israel, nhà cung cấp dịch vụ di chuyển thông minh của Israel đã hợp tác với Hyundai và Pony.ai triển khai dịch vụ xe chung tự hành trong thành phố Irvin, bang California, Mỹ, cho biết sử dụng xe tự lái có khả năng thúc đẩy việc thực hiện các giải pháp di chuyển thông minh, góp phần giảm thiểu số các vụ tai nạn xe hơi và mang lại nguồn thu mới cho chính quyền địa phương và quốc gia.

H.A (Theo Technology Review)

Tin liên quan
Xe tự lái được thử nghiệm tại Anh
Các nhà khoa học tại Đại học Oxford đang làm việc với hãng Nissan tại Sunderland đã được phép thử nghiệm những chiếc ôtô không người lái, hay ôtô tự lái trên đường bộ.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm