Xe tải đâm hai xe máy ngược chiều, 6 người chết

Một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 5 người chết tại chỗ và 1 người chết tại bệnh viện đã xảy ra chiều 9/6, trên tỉnh lộ 44A khu vực địa bàn ấp An Thạnh, xã An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
Một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 5 người chết tại chỗ và 1 người chết tại bệnh viện đã xảy ra chiều 9/6, trên tỉnh lộ 44A khu vực địa bàn ấp An Thạnh, xã An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Theo điều tra ban đầu của lực lượng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, vào khoảng 14 giờ 20 phút, xe ôtô tải đông lạnh biển kiểm soát 72L-2354 do tài xế Nguyễn Văn Khoa (sinh năm 1982, hộ khẩu ở xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, hiện trú tại xã Phước Hưng, huyện Long Điền) lưu thông hướng từ Bà Rịa đi huyện Long Điền, khi đang vượt xe tải khác đi cùng chiều gặp hai xe máy đi ngược chiều đã thắng gấp. 

Do chạy tốc độ cao lại trời mưa đường trơn trượt, nên khi phanh gấp, đuôi xe tải 72L-2354 bị văng ngược về trước đập văng vào 2 xe máy đang đi ngược chiều. 

Vụ tai nạn đã làm toàn bộ 6 người đi trên 2 xe máy đều tử vong, trong đó 5 người chết tại chỗ (có 2 cháu nhỏ 10 tháng tuổi và 10 tuổi) và một người là anh Lê Hữu Trường (sinh năm 1986, quê Ninh Thuận) chết khi đang cấp cứu tại Bệnh viện Bà Rịa. 

Sau khi tai nạn xảy ra, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, huyện Long Điền đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn; đến bệnh viện Bà Rịa thăm hỏi người thân và hỗ trợ tiền cho gia đình các nạn nhân. Được biết đoạn đường này từng xảy ra nhiều vụ tai nạn. 

Theo Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, con đường này thi công đã lâu mặt đường không còn đủ độ ma sát, và phòng đã kiến nghị sửa chữa nhiều lần nhưng đến nay vẫn chưa được khắc phục. 

Hiện tài xế xe tải Nguyễn Văn Khoa đã bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Như vậy, trong ngày 9/6, đã có hai vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng gây chết người xảy ra. Trước đó, sáng 9/6, một vụ tai nạn lật xe khách đã xảy ra ở xã Điện An, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, đã xảy ra vụ tai nạn lật xe kinh hoàng làm 3 người chết và 27 người bị thương.

Theo VietnamPlus
Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Xe tải đâm hai xe máy ngược chiều, 6 người chết

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT