Xe du lịch đâm vào đuôi xe container khiến 1 người chết, 14 người bị thương

Suckhoedoisong.vn - Sáng 6/7, tại khu vực đoạn cầu Lồi, xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu (tỉnh Nghệ An), một xe du lịch từ tỉnh Bắc Giang vào Nghệ An bất ngờ đâm vào đuôi xe container khiến 1 người chết và 14 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ 30 phút sáng cùng ngày, xe du lịch biển số Hà Nội chở 50 hành khách gồm người lớn và trẻ nhỏ trú tại huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang đi vào tỉnh Nghệ An để tham quan du lịch. Khi xe chạy đến đoạn cầu Lồi, xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu (tỉnh Nghệ An) bất ngờ đâm vào đuôi xe container chạy cùng chiều mang BKS 76C-04542 kéo theo rơ-moóc BKS 76R-00289 do tài xế Nguyễn Hồng Luân (SN 1982, trú tại xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) đang dừng đỗ bên đường.

 

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn giao thông.

Vụ tai nạn xảy ra khiến ông Nguyễn Văn Tất (59 tuổi, trú tại huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) tử vong tại chỗ, 14 người khác bị thương được đưa vào Phòng khám đa khoa 115 Phú Hậu (xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu, Nghệ An) để cấp cứu. Sau đó, các nạn nhân được chuyển vào Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An bằng 7 xe cấp cứu.

Các nạn nhân bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Theo các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An, cho biết sáng cùng ngày, bệnh viện này đã tiếp nhận cấp cứu và điều trị cho 14 người là hành khách trong vụ tai nạn nghiêm trọng trên. Trong số 14 người được đưa vào viện, có 1 người bị thương nặng trong tình trạng nguy kịch là hành khách Nguyễn Văn T. bị chấn thương đốt sống cổ.

Ngoài ra, một số hành khách bị chấn thương sọ não, đa chấn thương ở đầu, tay, chân, ngực, bụng. "Hiện chúng tôi đang điều trị tích cực cho các bệnh nhân gặp nạn đang được cấp cứu tại bệnh viện. Các trường hợp bị thương nặng sẽ được chuyển lên khoa để tiếp tục điều trị vết thương, Bác sĩ chuyên khoa II Vũ Ngọc - Khoa cấp cứu Bệnh viện 115 Nghệ An cho hay.


Lê Hồng

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com