Xe 3 bánh va chạm với ô tô, lái xe bị cọc tre đâm xuyên ngực

Suckhoedoisong.vn - Một tai nạn hy hữu vừa xảy ra tại Hồ Bắc, Trung Quốc giữa một xe ba bánh với một chiếc xe tải nhẹ, người lái xe ba bánh mất kiểm soát đâm vào chiếc xe đi trước, khiến các cọc tre ở xe tải trượt khỏi xe đâm xuyên ngực lái xe phía sau.

Tai nạn xảy ra lúc 10 giờ tối ngày thứ 4  tuần trước, tại Yangxin, Huangshi, thuộc tỉnh Hubei, Trung Quốc. Khi đang điều khiến chiếc xe 3 bánh trên đường, do không làm chủ tốc độ, người lái xe mất lái đâm vào chiếc xe tải nhẹ phía trước đang chở đầy cọc tre. Vụ tai nạn khiến 4 chiếc cọc tre bị trượt ra khỏi xe, đâm xuyên kính xe 3 bánh lao thẳng vào người lái xe. Người lái xe bị găm chặt vào ghế lái không thể di chuyển được.

Lực lượng cứu hộ phải mất hơn 1 giờ để đưa người lái xe ra khỏi chiếc ghế

Mặc dù gặp thương tích rất nặng nhưng người lái xe vẫn tỉnh táo. Khi nhân viên cứu hỏa đến hiện trường, họ đã mất hơn 1 giờ đồng hồ để cắt các thanh tre và đưa người lái  xe đi cấp cứu. Trong quá trình cắt các thanh tre, lực lượng cứu hộ phải liên tục trò chuyện để giúp người lái xe duy trì ý thức.

Hình ảnh người lái xe 3 bánh bị các cọc tre đâm xuyên người

Bệnh nhân đã được đưa tới Bệnh viện Huangshi để lấy các thanh tre ra. Bác sĩ phẫu thuật tên Liu cho biết, may mắn là các cọc tre không xuyên qua các cơ quan nội tạng bên trong. Đến thời điểm này, bệnh nhân đã tỉnh táo và đang hồi phục sau phẫu thuật.

Đây là vụ tai nạn hy hữu bởi mức độ nguy hiểm và cả sự may mắn của người bị nạn. Theo bác sĩ, nếu chỉ sơ xảy một chút, những thanh tre đâm xuyên qua phổi hoặc đứt động mạch thì nạn nhân có thể nguy hiểm đến tính mạng. Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn đang được cảnh sát điều tra.

Hải Yến

(Theo South China Morning Post)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT