DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Medochemie Far East tại Việt Nam:
Xây dựng nhà máy thuốc nội, tiêu chuẩn EU
15:16 28/05/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trong tháng 2 vừa qua, Medochemie Ltd đã vinh dự giành giải thưởng FDI của chính phủ Việt Nam trao tặng cho việc đầu tư nhiều triệu USD để xây dựng và phát triền nhà máy Medochemie Far East (Viễn Đông)

Medochemie Ltd là một trong những công ty sản xuất Dược phẩm Generic hàng đầu tại Châu Âu có trụ sở chính ở CH Síp. Ngoài 19 văn phòng chính trên toàn cầu, Medochemie còn phát triển mạng lưới các đại lý và các đối tác đáng tin cậy cho phép Medochemie hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Hiện nay, Medochemie Ltd có 11 nhà máy sản xuất và các cơ sở; 9 nhà máy đặt tại Síp, một nhà máy ở Hà Lan, và một nhà máy ở Việt Nam. Nhà máy thứ 11 Medochemie Far East (Viễn Đông) được chính thức khánh thành vào năm 2008, đặt tại Số 40, Đường số 6, Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore 2 (VSIP2) thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Trong tháng 2 vừa qua, Medochemie Ltd đã vinh dự giành giải thưởng FDI của chính phủ Việt Nam trao tặng cho việc đầu tư nhiều triệu USD để xây dựng và phát triền nhà máy Medochemie Far East (Viễn Đông) tại Việt Nam. Với dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, nhà máy Medochemie Far East (Viễn Đông) đã vinh dự và tự hào được nhận chứng nhận GMP WHO do Cục Quản lý Dược Việt Nam cấp. Ngoài ra, nhà máy này cũng đã nhận chứng nhận GMP EU do cơ quan chính quyền y tế của các nước trong cộng đồng châu Âu  cấp.

Medochemie Ltd vinh dự giành giải thưởng FDI của chính phủ Việt Nam trao tặng.

Nhà máy được xây dựng để sản xuất thuốc chữa bệnh chất lượng cao chuẩn EU-GMP với giá cả hợp lý, ngoài các dạng bào chế rắn với công suất 2 tỷ viên nén và 600 triệu viên nang mỗi năm như hiện nay, tại khu công nghiệp VSIP2, Medochemie cũng đang tiến hành xây dựng mở rộng thêm nhà máy thuốc tiêm và thuốc dùng ngoài da để hướng đến việc đáp ứng nhu cầu dùng thuốc nội với chất lượng tiêu chuẩn EU nhưng giá cả rất cạnh tranh, góp phần phục vụ tốt công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam.

Việc đầu tư để phát triển Nhà máy Medochemie Far East (Viễn Đông) chính là thể hiện sự cam kết lâu dài của Medochemie tại thị trường Việt Nam, một trong những quốc gia năng động nhất của khu vực.

Nhà máy Medochemie Far East (Viễn Đông) với chứng nhận GMP WHO và GMP EU tại Việt Nam.

Medochemie đã mua và duy trì 3.800 giấy phép ủy quyền tiếp thị cho 630 sản phẩm dược phẩm khác nhau, được phân loại trong hơn 10 nhóm điều trị.

Medochemie hoạt động theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc châu Âu.

Nguồn động lực phía sau của Medochemie chính là 1250 nhận viên của họ, luôn hướng đến chất lượng, đang làm việc ở các nhà máy sản xuất và văn phòng trên toàn thế giới.

Medochemie cũng là một thành viên sáng lập của Hiệp hội Thuốc Generic châu Âu (EGA).

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm