DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Xác minh thông tin bạn đọc quan tâm về ông Nguyễn Bá Thanh
14:29 29/08/2014 GMT+7
Từ hôm qua đến sáng nay 29.8, rất nhiều bạn đọc Thanh Niên Online đã liên lạc tòa soạn hỏi các thông tin về ông Nguyễn Bá Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng ban Nội chính Trung ương.

Để xác minh thông tin, vào lúc 9 giờ sáng nay, Thanh Niên Online đã liên lạc qua điện thoại với anh Nguyễn Bá Cảnh, con trai của ông Nguyễn Bá Thanh. Anh Cảnh cho biết: Được sự đồng ý của tổ chức, ba tôi đang chữa bệnh ở Mỹ.

Anh Cảnh cũng cung cấp thêm một số thông tin nhưng nói rõ đó là "chuyện riêng của gia đình".

Như vậy, khác với những lời đồn đại và khác với thông tin bạn đọc hỏi qua điện thoại, ông Nguyễn Bá Thanh hiện không điều trị ở bệnh viện nào của Việt Nam và cũng không ở nhà riêng.

Đến thời điểm nói trên, không có chuyện như bạn đọc quan tâm, điện hỏi.

 

 

(Theo Thanh niên)

Tin liên quan
Xử bầu Kiên: Ông Nguyễn Bá Thanh đến toà nghe các bị cáo bào chữa
Trong phần bào chữa cho bầu Kiên và đồng phạm chiều 29-5, Trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh tiếp tục kín đáo đến dự phiên toà xét xử Nguyễn Đức Kiên và đồng phạm.
Ông Nguyễn Bá Thanh: 'Thắng lợi thì vỗ tay, sai không ai chịu trách nhiệm'
Ngày 28.4, Tổ đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TP.Đà Nẵng gồm các ĐB Nguyễn Bá Thanh, Lê Văn Hoàng và Nguyễn Thị Kim Thúy tiếp xúc cử tri Q.Thanh Khê và Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng nhằm chuẩn bị kỳ họp QH sắp tới.
Những chuyến "vi hành" tòa án của ông Nguyễn Bá Thanh
Sáng 15/1, ông Nguyễn Bá Thanh đến TAND TP.HCM dự phiên tòa xét xử siêu lừa Huỳnh Thị Huyền Như qua màn hình ở phòng trong.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm