Xả súng tại tiệc đêm ở Mỹ, 8 người thương vong

Một vụ nổ súng đã xảy ra tại một bữa tiệc đông người ở thành phố Omaha, bang Nebraska của Mỹ khiến 3 người chết và 5 người bị thương.

Phát biểu tại một cuộc họp báo, cảnh sát trưởng Omaha Todd Schmaderer cho biết, vụ xả súng xảy ra khoảng 2h sáng 24/1 khi đám đông khoảng 50 người đang tập trung tại một bữa tiệc bên trong và xung quanh một ngôi nhà ở Omaha.

Cảnh sát tình nghi vụ nổ súng liên quan đến các băng nhóm tội phạm, trong khi hầu hết các nhân chứng từ chối cung cấp lời khai để giúp đỡ các nhà điều tra.

Cảnh sát thu thập chứng cứ từ hiện trường.

Ông Schmaderer nói rằng, ông hiểu nỗi sợ hãi của những nhân chứng và "cầu xin họ hãy dũng cảm tiến về phía trước".

"Hiện tại các bạn không còn có mặt ở hiện trường và đã tránh xa bất kỳ mối đe dọa nào. Vì lợi ích của cộng đồng, hãy liên hệ với cơ quan thực thi pháp luật", Schmaderer nói.

Ba nạn nhân thiệt mạng trong vụ nổ súng là JaKela Foster (19 tuổi) và Latecia Fox (24 tuổi) chết tại hiện trường, trong khi Cameron Harris (26 tuổi) chết vài giờ sau đó.

Cảnh sát chưa xác định rõ những người này có phải là mục tiêu vụ nổ súng hay không. Hiện hung thủ vẫn đang lẩn trốn và vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

 

(Theo Tiền Phong)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA