WikiLeaks tiết lộ tin động trời về CIA và MI5

Suckhoedoisong.vn - Theo Wikileaks, CIA và MI5 đang phối hợp triển khai virus hack TV thông minh Samsung trong nhà để nghe lén.

Ông trùm Wikileaks

Ông trùm Julian Assange, nhà sáng lập WikiLeaks vẫn đang ẩn náu tại Đại sứ quán Ecuador ở London

 

Theo các tài liệu tình báo rò rỉ do Wikileaks công bố, Cơ quan tình báo Mỹ CIA và Cơ quan tình báo quân sự Anh MI5 đang phối hợp cùng nhau để triển khai virus thâm nhập vào những chiếc TV thông minh Samsung trong nhà để nghe lén.

Wikileaks tuyên bố rằng đây là vụ rò rỉ lớn nhất từng có về hồ sơ CIA. Trong số 8761 tài liệu rò rỉ “Vault 7”, các tập hồ sơ mô tả các phần mềm độc hại được “vũ khí hóa” nhằm vào người sử dụng iphone và Android, để phá mã bảo mật của các ứng dụng thông thường như Confide.

Theo WikiLeak, một chương trình được gọi là Weeping Angel (Thiên thần khóc) đã triển khai để nhiễm virus vào TV Samsung, từ đó ghi âm các cuộc nói chuyện trong phòng và gửi nó tới máy chủ của CIA. Hơn 1000 virus như Trojans và các phần mềm độc hại khác thường được giả dạng như kiểu công việc của các tổ chức nước ngoài.

NV

(theo Telegraph)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết WikiLeaks tiết lộ tin động trời về CIA và MI5
  • Hoàng Quỳnh (hoangquynh52@yahoo.com)

    Một chính thể mà lấy " ăn cắp" thông tin làm chủ trương lớn để khống chế các quốc gia khác thì là nỗi nhục cần được chúa rửa tội. Cao ngạo và lưu manh lại là bản chất của chính quyền Mỹ và Anh sao. TYhoois nát và khốn nạn
  • vu dinh thong (www.vudinhthong@gmail.com)

    đang định mua chiếc tivi sam sung nghe đến điều này thì bái bai

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT