DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
WHO cảnh báo đại dịch COVID-19 sẽ kéo dài lâu
H.Trà - 17:43 02/08/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Đại dịch COVID-19 sẽ kéo dài lâu, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo khi các quốc gia trên thế giới, từ Mỹ, một số nước châu Âu, Ấn Độ cho tới Mexico đều ghi nhận ca nhiễm tăng vọt.

Số ca nhiễm toàn cầu hiện đã vượt 18 triệu người, trên 688 nghìn người tử vong.

Sau cuộc họp của ủy ban khẩn cấp để đánh giá khủng hoảng COVID-19 trong vòng 6 tháng qua, WHO tuyên bố “nhấn mạnh tới thời gian kéo dài của đại dịch COVID-19. WHO đánh giá nguy cơ toàn cầu của đại dịch COVID-19 ở mức rất cao, cần nỗ lực ứng phó bền vững ở cấp cộng đồng, quốc gia, khu vực và trên toàn cầu.”

H.Trà

(theo Euro News)

Tin liên quan
Triều Tiên cảnh giác trước ca nghi nhiễm COVID-19 đầu tiên
SKĐS - Hãng thông tấn quốc gia Triều Tiên KCNA cho biết một người trốn sang Hàn Quốc cách đây 3 năm đã quay trở lại biên giới Triều Tiên với các triệu chứng nghi nhiễm COVID-19.
Làn sóng COVID-19 mới đang tới
SKĐS - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) mô tả đợt dịch COVID-19 lần này là một “cơn sóng lớn”, không giống cúm mùa, bởi dịch COVID-19 không có xu hướng theo mùa. Nó như một cơn sóng lúc dâng lên khi hạ xuống.
Hàng trăm công dân Việt Nam ở nước ngoài tiếp tục được đón về nước
SKĐS - Ngay sau khi hạ cánh an toàn xuống sân bay , những người tham gia chuyến bay đã được kiểm tra y tế và đưa về cơ sở cách ly tập trung theo đúng quy định. Máy bay được khử khuẩn theo quy định phòng dịch.
Nga có thể là nước đầu tiên phê chuẩn vắc-xin ngừa COVID-19
SKĐS - Nga chuẩn bị phê duyệt một loại vắc-xin chống COVID-19 vào giữa tháng 8/2020 tới.
Y tế thế giới “lung lay” vì COVID-19 tấn công ào ạt
SKĐS - Bệnh viện quá tải, thiếu trang thiết bị điều trị cho người bệnh, thiết bị bảo hộ cho nhân viên y tế... là một thực trạng đáng báo động trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp như hiện nay.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm