DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Vứt xác chết ra bãi rác vì tưởng là ma-nơ-canh
11:55 22/07/2014 GMT+7
Hai người đàn ông được thuê dọn dẹp một ngôi nhà đã nhầm một xác chết treo cổ là ma-nơ-canh trong dịp Halloween nên đã vứt nó ra bãi rác.

Hai người đàn ông được thuê dọn dẹp một ngôi nhà đã nhầm một xác chết treo cổ là ma-nơ-canh trong dịp Halloween nên đã vứt nó ra bãi rác.


  •  
Vứt xác chết ra bãi rác vì tưởng là ma-nơ-canh  1
Ngôi nhà nơi hai công nhân dọn dẹp phát hiện ra xác chết và tưởng nhầm là ma-nơ-canh

Israel Lopez (50 tuổi) và Adam Hines (30 tuổi) đang dọn dẹp một ngôi nhà ở Spring Hill, Florida, Mỹ theo yêu cầu của chủ nhà thì phát hiện một xác chết trong nhà để xe. Họ tưởng đó là ma-nơ-canh trong dịp Halloween nên đã mang ra vứt ở bãi rác. Sau đó, một công nhân tại bãi rác nhận ra đây là một thi thể nên đã gọi điện báo cảnh sát.

Vứt xác chết ra bãi rác vì tưởng là ma-nơ-canh  2
Anh Jeremy Witsoth đã treo cổ tự tử

Nạn nhân được xác định là Jeremy Witsoth, người thuê ngôi nhà này trước đó. Cảnh sát điều tra và kết luận rằng Witsoth đã tự tước đi mạng sống của mình. Các nhà chức trách tìm thấy một bức thư tuyệt mệnh được viết nguệch ngoạc trên tường nhà, trong đó Witsoth trăn trối mình bị đuổi ra khỏi nhà sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Vứt xác chết ra bãi rác vì tưởng là ma-nơ-canh  3
Hiện trường xảy ra vụ việc

Witsoth đã treo cổ tự vẫn trong nhà để xe cách đây 6 tuần. Không một ai phát hiện ra anh cho đến khi chủ nhà mới thuê hai người đến dọn dẹp. Ngôi nhà đầy chuột bọ và rác rưởi ở khắp mọi nơi.

 

 

(Theo Tri thức trẻ)

Tin liên quan
Kỳ lạ chuyện xác chết đi lại, tìm đường về nhà
Chuyện xác chết "đội mồ sống dậy", tìm đường về nhà ở bộ tộc Toraja, Indonesia hiện vẫn là một ẩn số khó lý giải đối với các nhà khoa học.
Khó xác định BS Tường gây ra cái chết của chị Huyền?
Luật sư Thơm cho rằng, rất khó xác định được chính xác bác sỹ Tường có gây ra cái chết cho chị Huyền trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ hay không.
Giải mã vụ 3 xác chết lõa thể trong nhà nghỉ
Một cảnh tượng hãi hùng khi cánh cửa bật ra. Dưới nền nhà, có 3 xác chết, trong đó một đôi nam nữ ôm quấn lấy nhau, trên người đều không mảnh vải che thân.
Vụ ba xác chết lõa thể: Do khí độc từ xe máy
Đưa xe máy vào phòng đóng kín cửa, nổ máy để nghe nhạc, sử dụng ma túy đá, “mây mưa” tập thể, ba người đã chết do hít phải khí độc.
Bí ẩn xác chết cạnh ngôi mộ và chiếc xe máy “ma ám”
Một xác chết trong tư thế treo cổ trong nghĩa trang Cầu Khổ, xã Vũ Vinh, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Những tình tiết bí ẩn và ghê rợn trở thành đề tài bàn tán xôn xao của người dân.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm