Vừa đá bóng vừa thổi còi?

Suckhoedoisong.vn - Hai Phiếm thở dài: - Hằng năm, Nhà nước phải bỏ ra hàng nghìn tỷ đồng để nâng cấp, sửa chữa các tuyến đường xuống cấp do các xe quá tải đi như phá đường. Không hiểu các cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý thế nào mà tình trạng này không giảm...

- Thế bác không nghe dư luận nói về những đoàn “xe vua” này vẫn nghênh ngang trên các tuyến đường, thậm chí khi bị kiểm tra còn sẵn sàng vênh mặt với lực lượng chức năng bởi đã được “làm luật” từ trước.

- Chắc bọn xấu bịa tạc ra chuyện này để bôi xấu...

- Đã có 2 chiến sĩ Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai đứng ra tố giác lãnh đạo cấp đội và phòng can thiệp vào việc xử lý xe quá tải trọng.

- Có bằng chứng không?

- Đơn tố giác kèm theo cả băng ghi âm, ghi hình lúc cảnh sát giao thông đang xử lý xe quá tải chạy trên Quốc lộ 20 thì lãnh đạo của đội gọi điện can thiệp với nội dung chỉ đạo: “Xe đã gửi đội”, “Xe của sếp lớn đó”, “Xe này gửi 1 tháng mấy triệu đó mà”, “Thôi cho đi đi”...

- “Lợi ích nhóm”, “sân sau” đã làm xấu đi hình ảnh người chiến sĩ công an trong lòng nhân dân.

- Xấu đẹp tính sau chứ người thực thi pháp luật lại lệnh cho cấp dưới không giữ nghiêm luật thì là vi phạm pháp luật chứ còn gì nữa.

- Theo nội dung báo chí đăng tải, việc 2 chiến sĩ cảnh sát giao thông trên đứng ra tố giác lại được xử lý hết sức chậm chạp khiến Thanh tra Bộ Công an phải vào cuộc.

- Thì vừa đá bóng vừa thổi còi nhanh sao được, nhất là anh em trong tỉnh biết nhau cả. Nhưng tôi tin khi Bộ đã vào cuộc thì trắng đen sẽ rõ ràng.

Cả Nghĩ

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Vừa đá bóng vừa thổi còi?

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT