DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Vụ tai nạn MH17: Khoảng 80 thi thể chưa thu thập được
17:25 03/08/2014 GMT+7
Tổ chức An ninh và Hợp tác châu Âu (OSCE) ước tính vẫn còn tới 80 thi thể trong tổng số 298 người trên chiếc máy bay rơi, vẫn đang nằm tại hiện trường.
Các nhà điều tra của OSCE tiếp cận hiện trường vụ tai nạn MH17 tại Ukraine

Ngày 2/8, Tổ chức An ninh và Hợp tác châu Âu (OSCE) đã tiến hành họp báo sau khi các nhà điều tra tiếp cận hiện trường vụ rơi máy bay MH17.

Ông Alexander Hug - Phó trưởng phái đoàn giám sát viên của OSCE tại Ukraine cho biết, đoàn điều tra viên vừa hoàn thành thêm một chuyến thị sát địa điểm rơi máy bay của hãng hàng không Malaysia ở miền Đông Ukraine, khu vực nằm dưới sự kiểm soát của lực lượng chống chính phủ. Theo ông Hug, các chuyên gia đã dành trọn một ngày tìm hiểu hiện trường và đã thu thập thêm được một số bộ phận thi thể.

Ước tính vẫn còn tới 80 thi thể trong tổng số 298 người trên chiếc máy bay rơi, vẫn đang nằm tại hiện trường.

Sứ mạng của của các giám sát viên OSCE và nhóm chuyên gia Hà Lan cùng Australia đã bị trì hoãn trong nhiều ngày do chiến sự ác liệt giữa quân đội Ukraine và lực lượng chống đối.

Theo VTV

(VTV)

Tin liên quan
Không có bất thường trong thiết bị ghi âm buồng lái MH17
Một nguồn tin từ cuộc điều tra MH17 cho biết không phát hiện điều gì khác thường xảy ra trên phi cơ dựa trên dữ liệu từ thiết bị ghi âm buồng lái, đồng nghĩa với việc chuyến bay có thể đã gặp nạn một cách bất ngờ.
Chuyên gia Đức: MH17 bị chiến đấu cơ Ukraine bắn hạ?
Chuyên gia hàng không người Đức Peter Haisenko nói MH17 có thể đã trúng đạn 30 li từ súng trên chiến đấu cơ Su-25 của Ukraine.
MH17: Anh điều tra cái chết của cựu điệp viên Nga
Nhật báo Le Monde quan tâm đến việc Anh chính thức mở cuộc điều tra công khai về cái chết của cựu điệp viên nga Litvinenko.
Nga trao dữ liệu MH17 cho các nhà điều tra
Nga trao cho Ủy ban quốc tế điều tra vụ máy bay MH17 của Malaysia Airlines dữ liệu về chuyến bay nhận được từ trung tâm không lưu khu vực Rostov
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm