DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Vụ tai nạn giữa ô tô và tàu hoả: Tài xế xe tải đang điều trị tại BV Việt Đức vẫn nguy kịch
Thái Bình - 15:53 24/05/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Liên quan đến vụ lật tàu hoả tại huyện Tĩnh Gia- Tỉnh Thanh Hoá, chiều ngày 24/5, GS. Trần Bình Giang, Giám đốc Bệnh viện Việt Đức bác bỏ thông tin tài xế xe tải là Hồ Sĩ Nam được đưa vào điều trị tại Bệnh viện đã tử vong và cho biết 3 nạn nhân nặng nhất trong vụ lật tàu ở Thanh Hoá vẫn đang được điều trị tích cực tại đây. Bệnh nhân Hồ Sĩ Nam bị đa chấn thương rất nặng. Hai bệnh nhân còn lại là mẹ con.

Cũng liên quan đến việc điều trị cho các nạn nhân của vụ tai nạn này, chiều ngày 24/5, ông Lê Văn Sỹ- Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hoá cho biết, có 2 bệnh nhân của vụ lật tàu tại Tĩnh Gia chuyển vào Bệnh viện đa khoa tỉnh, trong đó, 1 bệnh nhân theo nguyện vọng của gia đình sau khi sơ cứu đã chuyển ra Bệnh viện Việt Đức, nam bệnh nhân 35 tuổi còn lại hiện đang được các bác sĩ của bệnh viện phẫu thuật tại phòng mổ.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến và ông Khuất Việt Hùng thăm và động viên nạn nhân vụ lật tàu tại BVĐK huyện Tĩnh Gia

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến và ông Khuất Việt Hùng thăm và động viên nạn nhân vụ lật tàu tại BVĐK huyện Tĩnh Gia

Cũng trong chiều ngày 24/5, ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách Uỷ ban An toàn giao thông quốc gia cho biết, lực lượng chức năng đã kéo được toa tàu nằm trong khổ đường tàu ra ngoài, rồi tiến hành chỉnh ray, kiểm tra. Đến khoảng 15h00 có thể thông đường.

Trước đó, sáng cùng ngày trong chuyến công tác tại Thanh Hoá, ngay sau khi nhận được thông tin về vụ lật tàu đáng tiếc xảy ra tại huyện Tĩnh Gia- Thanh Hoá, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến thăm, động viên và chia sẻ với thân nhân của các nạn nhân đã tử vong và các nạn nhân của vụ lật tàu tại Bệnh viện đa khoa huyện Tĩnh Gia.

Trước khi vào thăm 3 nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Tĩnh Gia, Bộ trưởng đã đến khu nhà đại thể của bệnh viện chia sẻ và động viên và tặng quà thân nhân của các nạn nhân của vụ lật tàu đã tử nạn. Bộ trưởng động viên người nhà các nạn nhân giữ sức khỏe, cố gắng vượt qua nỗi đau, mất mát lớn lao khi người thân qua đời trong vụ tai nạn đáng tiếc này.

Đến thăm và tặng quà 3 nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Tĩnh Gia, Bộ trưởng động viên các nạn nhân yên tâm điều trị. Về phía Bệnh viện, Bộ trưởng yêu cầu cố gắng tạo điều kiện chăm sóc và cứu chữa bệnh nhân của vụ lật tầu, điều trị miễn phí cho các nạn nhân. Trong trường hợp cần hỗ trợ về chuyên môn thì báo cáo với Sở Y tế, Bộ Y tế để hỗ trợ kịp thời.

Thái Bình

Tin liên quan
Bộ trưởng Bộ Y tế thăm và chia sẻ với các nạn nhân của vụ lật tàu SE 19 tại Thanh Hoá
SKĐS - Trong chuyến công tác tại Thanh Hoá, ngay sau khi nhận được thông tin về vụ lật tàu đáng tiếc xảy ra tại huyện Tĩnh Gia- Thanh Hoá, sáng ngày 24/5, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến thăm, động viên và chia sẻ với thân nhân của các nạn nhân đã tử vong và các nạn nhân của vụ lật tàu tại Bệnh viện đa khoa huyện Tĩnh Gia.
Vụ lật tàu SE2 tại Lộc Thủy, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế: Tích cực cứu người bị nạn và khôi phục tuyến đường sắt
SKĐS - Vụ lật tàu SE2 xảy ra lúc 14h40 ngày 20/2 tại khu đường sắt thuộc địa phận xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế khiến ít nhất 3 người thiệt mạng và nhiều người bị thương.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm