DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Vụ sập hầm thủy điện: Nữ công nhân đã xuất viện
16:24 23/12/2014 GMT+7
Sau 4 ngày chăm sóc đặc biệt, chị Đặng Thị Hồng Ngọc (26 tuổi, quê Nghệ An) là nạn nhân cuối cùng trong vụ sập hầm thủy điện ở Lâm Đồng đã được xuất viện.

Chị Ngọc là nạn nhân nữ duy nhất trong số 12 nạn nhân bị kẹt trong vụ sập hầm thủy điện. Chị Ngọc cũng là người có sức khỏe yếu nhất khi đưa được ra khỏi hầm. Bác sĩ Nguyễn Bá Hy, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng, cho biết khi nhập viện, huyết áp chị Ngọc chỉ còn dưới 60, tinh thần hoảng loạn.

Bà Phạm Thị Bạch Yến, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng cho hay nếu cứu nạn chậm, chị Ngọc sẽ bị uy hiếp đến tính mạng. Các bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng đã phải chăm sóc đặc biệt, áp dụng các liệu pháp tâm lý để giúp chị Ngọc hồi phục sức khỏe.

Chị Ngọc ôm chầm y bác sĩ bệnh viện , cảm ơn vì mình đã được cứu sống
Chị Ngọc ôm chầm y bác sĩ bệnh viện , cảm ơn vì mình đã được cứu sống

Khi xuất viện chị Ngọc đã xúc động ôm chầm các y bác sĩ bệnh viện và ríu rít cảm ơn những thầy thuốc đã hết lòng cứu chữa mình.

“Tôi sẽ không bao giờ quên những ngày ở đây với tình cảm đặc biệt mà các y bác sĩ bệnh viện này dành cho tôi”- chị Ngọc xúc động nói.

Sau khi xuất viện, chị Ngọc sẽ được chồng (là đội trưởng đội thi công đường hầm thủy điện) đưa về quê.

Trước đó, ngày 22-12, 11 nạn nhân nam trong vụ sập hầm thủy điện cũng đã được xuất viện.

(Theo Người Lao động)

Tin liên quan
Sức khỏe, tâm lý các nạn nhân vụ sập hầm đã ổn định
SKĐS - PGS.TS. Nguyễn Văn Khôi, Phó giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, cho biết, hiện tình hình sức khỏe bệnh nhân vụ sập hầm ở Lâm Đồng đã ổn định. Dự kiến 1-2 ngày nữa, 12 bệnh nhân có thể xuất viện.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm