DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Vụ nổ tại Bắc Ninh: Chuyển một bệnh nhân nặng lên BV Việt Đức
T.K - 09:49 03/01/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Liên quan đến vụ nổ tại thôn Quan Độ xã Văn Môn, Yên Phong, Bắc Ninh xảy ra sáng sơm 3/1, BS. Tô Thị Mai Hoa, Giám đốc Sở Y tế Bắc cho biết, sáng ngày 03/1/2018 Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh, Bệnh viện đa khoa Huyện Yên Phong, đã tiếp nhận 06 nạn nhân trong vụ nổ nói trên.

 

Hiện có bệnh nhân Đặng Thị Thắm   23 tuổi đã được chuyển BV Việt Đức vào hồi 8h sáng ngày 03/1/2018 với chẩn đoán Đa chấn thương: Vỡ xương chậu, theo dõi vỡ bàng quang.

Các bệnh nhân còn lại đang được theo dõi tại BVĐK tỉnh Bắc Ninh là Nghiêm Thị Hằng 49 tuổi  với  chẩn đoán: Đa chấn thương, vết thương trán, theo dõi chấn thương sọ não. Nguyễn Văn Lợi 29 tuổi, đa chấn thương dị vật gót chân phải.

Bệnh nhân Đặng Đình Tiến 32 tuổi bố của bé Đặng Thùy T- nạn nhân tử vong bị đa chấn thương tuy nhiên bệnh nhân này đã xin ra viện

Cũng theo BS. Tô Thị Mai Hoa, ngay sau khi nhận được thông tin, Sở Y tế đã chỉ đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Phong, cử  đội cấp cứu ngoại viện xuống xã Văn Môn để sẵn sàng cấp cứu nạn nhân, huy động các nguồn lực và bố trí riêng 01 khu riêng biệt để sẵn sàng tiếp nhận, cấp cứu, điều trị các nạn nhân.

Chỉ đạo Trung tâm cấp cứu 115 cử 01 xe cứu thương xuống xã Văn Môn, huyện Yên Phong sẵn sàng tiếp nhận, vận chuyển nạn nhân.

Lãnh đạo Sở Y tế đã trực tiếp xuống xã Văn Môn, cùng với UBND huyện chỉ đạo triển khai các biện pháp sẵn sàng đáp ứng, cấp cứu và điều trị người bệnh.

Sở Y tế chỉ đạo các đơn vị tiếp tục theo dõi, tiếp nhận, cấp cứu, điều trị người bệnh.

Trước đó như tin đã đưa vào 4h30 sáng 3/1, một tiếng nổ lớn bất ngờ phát ra tại thôn Quan Độ, xã Văn Môn, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh vùi lấp 5 ngôi nhà và  khiến 2 cháu bé tử vong là  Nguyễn Tiến N, 01 tuổi và Đặng Thùy T 5 tuổi.

Ngay sau khi sự việc xảy ra các cơ quan chức năng đã có mặt  tại hiện trường để tìm hiểu và điều tra sự việc, bước đầu có nhiều đầu đạn được tìm thấy sau hiện trường vụ nổ.

T.K

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm