Vụ nhân viên y tế bị đâm khi cấp cứu, Bệnh viện đang phối hợp với công an làm rõ

Suckhoedoisong.vn - Đang cấp cứu cho bệnh nhân say rượu thì một nữ điều dưỡng của BVĐK khu vực Thủ Đức bị nhóm người xông vào đâm.

Liên quan đến thông tin một nữ điều dưỡng 30 tuổi của bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức  trong quá trình cấp cứu cho bệnh nhân bị đối tượng xông vào đâm rách vai,  BS. Cao Tấn Phước - Giám đốc Bệnh viện cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, bệnh viện đã nhanh chóng báo cáo và mời Công an Quận Thủ Đức vào cuộc điều tra.

Được biết, cơ quan công an đã tiến hành lập biên bản, trích xuất camera an ninh, truy tìm người đâm nữ điều dưỡng và nhóm người đập phá bệnh viện.

Đối tượng hành hung nhân viên y tế tại BVĐK khu vực Quận Thủ Đức (ảnh trích xuất từ camera)

Trước đó, vào khoảng 23h đêm ngày 14/8, một nam thanh niên được đưa vào BVĐK khu vực Thủ Đức cấp cứu trong tình trạng say rượu do tai nạn giao thông. Khi các bác sĩ đang làm nhiệm vụ thăm khám cho bệnh nhân thì  nhóm đi cùng khoảng 7-8 người, xăm trổ nhiều, quậy phá đạp đổ đồ đạc.

Lúc này nhân viên y tế yêu cầu mọi người ra khỏi phòng siêu âm để bác sĩ làm nhiệm vụ thì bất ngờ một người trong nhóm này dùng vật nhọn đâm vào vai trái điều dưỡng gây chảy máu vết thương 5 cm.

Nữ điều dưỡng không bị thương nặng nhưng vết thương gây chảy máu ở vai khiến chị hoảng loạn.

N.H

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA