Vụ máy bay Malaysia bị bắn rơi: Hành khách đùa là máy bay sẽ biến mất

Suckhoedoisong.vn - Người thanh niên trên chiếc phi cơ xấu số đã ngầm so sánh với một chiếc máy bay khác của Malaysia đã mất tích bí hiểm trước đó.

Người thanh niên trên chiếc phi cơ xấu số đã ngầm so sánh với một chiếc máy bay khác của Malaysia đã mất tích bí hiểm trước đó.

Một thanh niên người Hà Lan đã “post” một bức hình chiếc máy bay chở khách Malaysia bị bắn hạ lên Facebook chỉ vài phút trước khi anh này lên máy bay.

Anh ta viết như sau: “Nếu máy bay có mất tích, thì đây là dáng hình chiếc máy bay nhé”.

Mảnh vỡ chiếc máy bay trên cánh đồng ở Ukraine (ảnh: Reuters)

Cor Pan, có vẻ như đang trên hành trình đi nghỉ ở Malaysia, đã tải bức ảnh này lên mạng, ý đùa so sánh nó với một chiếc máy bay khác của hãng Malaysia Airlines đã biến mất bí hiểm trên Ấn Độ Dương vào tháng 3.

Vài tiếng sau đó, chính chiếc máy bay của chàng thanh niên Hà Lan cũng biến mất nốt khỏi màn hình radar, đưa anh ta và 295 người khác trên chuyến bay từ Amsterdam sang Kuala Lumpur “sang thế giới bên kia” ở phía đông Ukraine.

Mặc dù chưa có xác nhận Cor ở trên chiếc máy bay, bức ảnh anh này chụp chiếc máy bay trên khu vực đường bay được gắn “tag” là “gần sân bay Schipol”. Có vẻ bức ảnh đã được được chụp từ phía cổng khi hành khách đợi lên khoang.

Tuy nhiên, theo các bình luận của bạn bè anh này trên Facebook thì Cor đã lên chiếc máy bay xấu số. Vào cuối ngày 17/7, bức hình của Cor đã được chia sẻ trên 10.000 lần trên mạng xã hội.

Petra Bleeker đã post một bức hình chụp Cor và cô bạn gái, mà trên đó Bleeker đã chèn một bông hồng trắng hàm ý cái chết. Hiện không rõ, Tol – bạn gái của Cor – có mặt trên chiếc máy bay hay không.

Một người khác tên Peter Bootsman bình luận: “Một đôi thật đẹp đã từ giã cõi đời. Tôi chúc hai bạn những điều tốt đẹp nhất dù các bạn đang ở đâu”./.

 

 

(Theo VOV)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT