Vụ lái Mercedes tông hàng loạt xe máy ở TPHCM: 9 nạn nhân đang được cấp cứu tại BV Nhân dân 115 TPHCM

Suckhoedoisong.vn - Liên quan đến vụ tai nạn là xe Mercedes tông hàng loạt xe máy xảy ra tối 7/7 ở TP.HCM, hiện Bệnh viện Nhân dân 115 TPHCM đã tiếp nhận tổng cộng 9 nạn nhân trong đó có 4 nạn nhân nam đều bị chấn thương nặng.

Trước đó,  khoảng 19h ngày 7/7, xe ô tô hiệu Mercedes GLA 250 BKS 51F - 138.10 do nữ tài xế cầm lái, chạy qua cầu Nguyễn Tri Phương, hướng từ quận 8 sang quận 5. Khi đổ khỏi dốc cầu, đến giao lộ Trần Phú - Nguyễn Tri Phương, chiếc xe đâm vào hàng loạt xe máy tại giao lộ rồi lao vào cửa hàng bán phụ kiện điện thoại ở số 346 Trần Phú.

Xe máy nằm ngổn ngang tại hiện trường.

Ghi nhận tại hiện trường vụ tai nạn, 5 chiếc xe máy nằm la liệt do bị đâm trúng, những người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu và số người bị thương nhẹ đã lấy xe rời khỏi hiện trường. Một số đồ đạc tại cửa hàng bán phụ kiện điện thoại cũng bị hư hỏng.

Sau tai nạn, CSGT và công an địa phương đã có mặt tại hiện trường để phỏng tỏa, khám nghiệm.

Theo các bác sĩ khoa Cấp cứu tổng hợp Bệnh viện Nhân dân 115 TP.HCM, cho biết; Ngay trong đêm 7/7, Bệnh viện tiếp nhận và đã phối hợp phẫu thuật cho bệnh nhân này, trong số 9 nạn nhân thì có 4 nạn nhân nam đều bị chấn thương nặng; 5 nạn nhân nữ bị nhẹ hơn. Người bị chấn thương nặng nhất là nam bệnh nhân 59 tuổi,  nạn nhân bị đa chấn thương, trong tình trạng nguy kịch.

 

Lê Tùng

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT