DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thông tin mới nhất về vụ kỹ thuật viên bệnh viện bị tố hiếp dâm bệnh nhân 13 tuổi
PV - 08:07 24/05/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Liên quan đến thông tin về vụ việc kỹ thuật viên khoa Chẩn đoán hìn ảnh- BVĐK huyện Quỳnh Nhai, Sơn La bị người nhà tố hiếp dâm bệnh nhân 13 tuổi trong khi chụp X- quang phổi, qua trích xuất camera cho thấy thời gian cháu bé vào phòng chụp dài bất thường.

BS. La Thị Yêu, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai cho biết, qua trích xuất camera ngoài phòng chụp X quang cho thấy, tổng thời gian từ khi cháu bé vào phòng chụp cho đến lúc ra là 26 phút. Trong khi, bình thường một cuộc chụp X quang phổi chỉ mất từ 5 đến 6 phút. Điều đáng nói là sau khi từ phòng chụp X-quang ra, nhìn bên ngoài, không thấy cháu bé hốt hoảng quá nhưng khi chạy ra chỗ bà nội thì cháu đã quệt ngang nước mắt. Được biết, camera chỉ được đặt bên ngoài hành lang còn trong phòng chụp bệnh viện không đặt.

Bs, Yêu cũng cho biết thêm, bình thường phòng chụp X-quang của bệnh viện có một bác sĩ và một kỹ thuật viên. Tuy nhiên, thời điểm xảy ra sự việc bác sĩ sang phòng bên cạnh để siêu âm nên không có mặt. Cũng tại thời điểm này không ai nghe thấy phòng chụp X - quang có tiếng kêu.

Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai nơi làm việc của kỹ thuật viên bị tố hiếp dâm bệnh nhân 13 tuổi

Cũng theo Bác sỹ Yêu, sau khi vụ việc bị gia đình tố giác, ngay trong chiều tối 21/5, lực lượng chức năng cùng đại diện gia đình đã đưa cháu bé đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La giám định ban đầu. Tuy nhiên đến nay, kết quả vẫn chưa được công bố.

Trước đó như Suckhoedoisong.vn đã đưa tin, bệnh viện đa khoa Quỳnh Nhai nhận được tin tố cao kỹ thuật viên Mùa A C của bệnh viện này hiếp dâm bệnh nhân 13 tuổi trong phòng chụp X-quang.  Sau khi nắm bắt được sự việc bệnh viện đã báo lên cơ quan công an để điều tra. Nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt đầy và tiến hành các bước điều tra nghiệp vụ. Kỹ thuật Mùa A C đã bị tạm giữ để phục vụ cho quá trình điều tra.

Trao đổi với phóng viên Suckhoedoisong.vn bác sĩ  Nguyễn Thị Kim An, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Sơn La, cho biết đơn vị đã chỉ đạo Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai (Sơn La) phối hợp với lực lượng chức năng làm rõ sự việc trên. khi có kết quả cụ thể, đơn vị sẽ công khai trả lời báo chí.

 

PV

Tin liên quan
Sơn La: Kỹ thuật viên bệnh viện bị tố hiếp dâm bệnh nhân 13 tuổi
SKĐS - Một kỹ thuật viên của khoa Chẩn đoán hình ảnh của BVĐK huyện Quỳnh Nhai, Sơn La đã bị tạm giữ để điều tra vì anh này bị tố hiếp dâm bệnh nhân 13 tuổi trong phòng chụp xquang của bệnh viện.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm