DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Vụ đột kích vũ trường lớn ở TPHCM: Phát hiện thêm nhiều sai phạm
15:06 19/04/2013 GMT+7
Sau khi bắt giữ các đối tượng cung cấp ma túy cho dân chơi tại vũ trường 02 Gold Club, cơ quan chức năng tiếp tục phát hiện nhiều sai phạm tại vũ trường này.
Sau khi bắt giữ các đối tượng cung cấp ma túy cho dân chơi tại vũ trường 02 Gold Club, cơ quan chức năng tiếp tục phát hiện nhiều sai phạm tại vũ trường này.
 
Ngày 18/4, Công an TPHCM vẫn đang mở rộng điều tra về những đối tượng mua bán trái phép chất ma túy và những vi phạm hành chính xảy ra tại vũ trường 02 Gold Club, đường Hồ Huấn Nghiệp, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM mà lực lượng chức năng đã đột kích vào rạng sáng 18/4.
Vụ đột kích vũ trường lớn ở TPHCM: Phát hiện thêm nhiều sai phạm 1
 Vũ trường 02 Gold Club bị đột kích vào rạng sáng 18/4
Trước đó, trong quá trình theo dõi, đêm 17/4, các trinh sát của Phòng cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về ma túy, công an TPHCM đã bắt giữ Trần Ngọc Quốc Cường (SN 25 tuổi, trú quận Phú Nhuận) khi đối tượng này đang bán ma túy cho dân chơi ra vào vũ trường.
 
Qua kiểm tra, cơ quan chức năng đã thu giữ trong người Cường 1 bịch ma túy đá, 1 bịch bồ đà và 36 viên màu hồng (được xác định là thuốc lắc). Từ lời khai của Cường, các trinh sát tiếp tục bắt giữ được Nguyễn Văn Phước (26 tuổi, trú quận 7) và Trần Hồ Nghĩa (29 tuổi, trú quận Gò Vấp).
 
Vụ đột kích vũ trường lớn ở TPHCM: Phát hiện thêm nhiều sai phạm 2
 Công an kiểm tra bên trong vũ trường.
Donghi vấn bên trong vũ trường 02 Gold Club vẫn còn các đầu nậu bán ma túy và người sử dụng ma túy, nên lúc 0h30 rạng sáng 18/4 gần 100 cán bộ từ nhiều lực lượng như: Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, CSGT, Cảnh sát hình sự, trung đoàn CSCĐ, công an quận 1 và đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TPHCM đã bất ngờ đột kích vào vũ nói trên.

Bị kiểm tra bất ngờ, gần 200 khách ở bên trong đang lắc lư theo tiếng nhạc chát chúa nhưng phải dừng cuộc chơi. Nhiều gói nhỏ được ném xuống đất để phi tang. Lực lượng công an đã thu giữ 3 gói chứa hạt màu trắng nghi là ma túy và niêm phong đưa đi giám định.

Kết thúc cuộc đột kích, lực lượng công an đã mời về trụ sở một số đối tượng nghi vấn, tạm giữ hàng chục xe gắn máy, lập biên bản vi phạm hành chính vũ trường 02 Gold Club các lỗi vi phạm như: hoạt động quá giờ quy định, không có hợp đồng lao động đối với nhân viên theo đúng luật lao động, không quản lý được tình trạng khách sử dụng ma túy….
 
Theo Dân trí
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm