DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Vụ đi tiệc nhà giám đốc sở: Sẽ có biện pháp xử lý phù hợp
15:34 13/06/2016 GMT+7
Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong cho biết Thanh tra TP đã báo cáo chi tiết vụ việc đi tiệc nhà giám đốc sở. Lãnh đạo TP sẽ sớm có ý kiến chỉ đạo xử lý.

Trao đổi với báo chí trưa 13-6, Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong cho biết UBND TP đã nhận được báo cáo chi tiết của Thanh tra TP về sự việc cán bộ, nhân viên Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP đi dự tiệc nhà giám đốc sở.

“Thanh tra TP báo cáo sự việc đúng thời gian UBND TP giao là trước 10 giờ sáng 13-6 và thực hiện đúng chỉ đạo, xác minh làm rõ vụ việc mà báo chí nêu. Tuy nhiên, do bận nhiều công tác trong sáng 13-6 nên tôi chưa xem xét cụ thể nội dung” – ông Phong cho hay.

Về quan điểm giải quyết của TP, ông Phong khẳng định UBND TP sẽ có biện pháp xử lý phù hợp, tùy theo mức độ, tính chất sự việc đối với từng cá nhân, tập thể có liên quan. Lãnh đạo TP sẽ sớm có ý kiến chỉ đạo xử lý.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong cho biết sẽ sớm có ý kiến chỉ đạo xử lý vụ việc.

Trước đó, báo chí đã phản ánh vào chiều 10-6, lãnh đạo các phòng, ban và đơn vị trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP HCM đã được “mời” tới nhà Giám đốc sở Lê Minh Tấn trong giờ hành chính.

Cụ thể, khoảng 16 giờ ngày 10-6, tại nhà riêng của ông Lê Minh Tấn ở xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi đã có khoảng 10 ô tô các loại, hầu hết là xe mang biển số xanh đến dự tiệc. Cao điểm, có khoảng 50 ô tô từ 5 - 16 chỗ ngồi, hầu hết là xe biển số xanh;, trong đó có các đơn vị thuộc sở nhưng đóng tại Bình Phước, Bình Dương, đậu dọc theo tuyến đường vào nhà ông Tấn, kéo dài khoảng 100 m.

Sau khi báo chí phản ánh, trong ngày 11-6, Văn phòng UBND TP đã có công văn khẩn gửi Thanh tra TP truyền đạt chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong, giao chánh thanh tra TP khẩn trương kiểm tra làm rõ nội dung phản ảnh trên, báo cáo cụ thể trước 10 giờ ngày 13-6.

(Theo Người Lao động)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm