DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Vụ cụ ông 76 bị tố dâm ô trẻ em: Thêm 6 gia đình tố cáo ông cụ dâm ô con mình
21:53 20/08/2016 GMT+7
Ngoài chị T.T.Th tố cáo ông T, 76 tuổi dâm ô với con gái chị thì có thêm 6 gia đình nạn nhân khác cũng lên tiếng tố cáo ông T về hành vi tương tự.

Ngày 20/8, Thượng tá Nguyễn Đức Trịnh, Phó Trưởng Công an TP.Vũng Tàu cho biết, ngoài chị T.T.Th (36 tuổi, chung cư Lakeside, TP.Vũng Tàu) tố cáo ông N.K.T (76 tuổi, chung cư Lakeside, TP.Vũng Tàu) dâm ô với con gái mình thì có thêm 6 gia đình khác đã tố cáo ông T về hành vi tương tự.

Cụ ông bị tố dâm ô trẻ em.

Thượng tá Trịnh cho biết, chúng tôi đã tiến hành quá trình tố tụng, họp ban ngành: Công an, viện kiểm sát để thực hiện đúng quy trình. Trong vụ này có các tình tiết khó khăn, ông T. già yếu còn nạn nhân thì còn nhỏ trong khi gia đình lại không muốn công khai và đưa lên thông tin đại chúng vì tâm lý e ngại nên rất khó khăn trong điều tra. Bên cạnh đó, hành vi xâm hại diễn ra trong nhiều năm từ 2012, 2014 và 2016… Mặt khác, ông T. không khai nhận và đổ ngược chị Th. vu khống.

“Cơ quan điều tra hoan nghênh báo mạng và xem là đây là kênh thông tin giúp cơ quan điều tra tham khảo để điều tra, phá án. Mặt khác là kênh cảnh báo các gia đình tránh bị xâm hại. Chúng tôi đã làm văn bản cho Viện Kiểm sát, do tình hình vụ việc phức tạp lại được dư luận quan tâm nên cần làm rõ tất cả những vấn đề dư luận phân tích", ông Trịnh cho hay.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

(Theo afamily)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm