Vụ cô dâu “cuỗm” tiền bỏ trốn: Cô dâu quay về trả lại tiền

Bà Nguyễn Thị Chung, mẹ của cô dâu Hoàng Thị Huyền T. ở xã Kỳ Hoa, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, sau nửa tháng bỏ đi, con gái bà đã trở về giải quyết chuyện gia đình.

Trước đó như đã đưa tin, anh Đào Văn T. và chị Hoàng Thị Huyền T. làm đám cưới sau 6 tháng tìm hiểu. Tuy nhiên chỉ một tuần sau đám cười, cô dâu T. đã biến mất cùng với số tiền 30 triệu đồng và 1 cây vàng.

Vợ chồng anh T. trong ngày cưới
Vợ chồng anh T. trong ngày cưới

Từ ngày vợ bỏ nhà ra đi một cách bí ẩn, cuộc sống của anh T. bị đảo lộn hoàn toàn. Sau nhiều lần gọi chị T. về không được, gia đình anh T. đã quyết định viết đơn yêu cầu các cơ quan chức năng huyện Kỳ Anh vào cuộc điều tra, giải quyết.

Ngày 19/8, bà Nguyễn Thị Chung (mẹ của chị T.) cho biết con gái bà đã trở về vào ngày 12/8. Đến nay hai bên gia đình đã ngồi lại với nhau giải quyết vụ việc. Tại đây, chị T. đã trả lại gia đình nhà trai số tiền hơn 9 triệu đồng và 4 chỉ vàng. Hai bên cũng quyết định không đến với nhau nữa.

Bà Chung giãi bày, con gái bà bỏ đi ngay sau đám cưới là do tức giận vì bị chồng nghi ngờ có bầu trước khi cưới. Bà cũng cho biết thêm, sau khiđôi bên giải quyết xong việc gia đình, con gái bà đã rời quê đi tìm công việc mới nhưng không cho gia đình biết địa chỉ cụ thể.

 

 

(Theo Dân Trí)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT