DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Vụ ca sĩ cho con tè vào túi nôn lên báo Anh
19:13 24/07/2015 GMT+7
Hết xuất hiện trên Yahoo của Mỹ, vụ nữ ca sĩ, được cho là Lệ Quyên, để con tè vào túi nôn trên máy bay của hãng Vietnam Airlines tiếp tục xuất hiện ở mục du lịch trên tờ Daily Mail của Anh.

Tờ này mô tả Lệ Quyên bị chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng vì hành động cho con trai tè vào túi nôn thay vì sử dụng nhà vệ sinh.

Bức ảnh che mặt ban đầu. Ảnh: Facebook
Bức ảnh che mặt ban đầu. Ảnh: Facebook
Cho đến lúc cộng đồng mạng xác định đó là Lệ Quyên. Ảnh: VietOneRadio
Cho đến lúc cộng đồng mạng xác định đó là Lệ Quyên. Ảnh: VietOneRadio

Thông tin này ban đầu được chia sẻ từ Facebook của một hành khách trong chuyến bay trên và lập tức “gây bão” trên mạng xã hội. Thời điểm đó, Lệ Quyên đang trên đường bay từ Hà Nội đến TP HCM. Ban đầu, người đăng thông tin che mặt nữ ca sĩ này nhưng sau đó cộng đồng mạng cũng truy tìm và xác định đó là Lệ Quyên.

Daily Mail dẫn dòng chia sẻ của người đăng thông tin có đoạn viết: “Một nữ hành khách xinh đẹp ngồi ghế số 11B với 10 ngón tay sơn 10 màu khác nhau, mặc thời trang, đã mở túi nôn để con mình tè vào, tung tóe khắp nơi. Tiếp viên trưởng đến nhắc nhở sao không vào nhà vệ sinh mà lại làm bẩn máy bay, cô này đã làm ngơ, không quan tâm tiếp viên trưởng”.

Tờ này cho biết đang liên lạc với Lệ Quyên và cả Vietnam Airlines để phản hồi vụ việc.

Năm 2014, một trường hợp tương tự xảy ra tại chuyến bay của hãng Delta từ Bắc Kinh năm 2014. Phụ huynh của một đứa trẻ đã trải báo và cho con đại tiện ngay tại ghế ngồi trên máy bay. Sự việc cũng dẫn đến làn sóng chỉ trích dữ dội từ cư dân mạng Trung Quốc.

Trước đó, vụ cho con tè vào túi nôn trên máy bay này đã xuất hiện trong mục du lịch của Yahoo. Bài báo kể lại chi tiết vụ việc và dẫn đến nhiều ý kiến bình luận chế giễu. Trên Daily Mail cũng có nhiều ý kiến mỉa mai: “Tại sao cô ấy không cho con sử dụng nhà vệ sinh trong lúc có nhà vệ sinh ở đấy?”, "Thật đáng kinh tởm!"...

 

 

 

(Người lao động)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm