Vụ bác họ chém cháu ở Bắc Giang: Khởi tố vụ án và bắt tạm giam Hoàng Văn Líu

Suckhoedoisong.vn - Tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang cho hay, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Hoàng Văn Líu SN 1970 trú tại thôn Đá Cối, xã Giáo Liên, huyện Sơn Động, Bắc Giang về hành vi giết người.

Trong quá trình điều tra, bước đầu Hoàng Văn Líu khai nhận, vào sáng ngày 7/9 Líu  sang nhà người hàng xóm chơi để chào tạm biệt trước khi quay về quê ở huyện Lộc Bình, Lạng Sơn sinh sống. Khi đi, Líu có mang theo một con dao.

Líu nói với người hàng xóm  vẫn hậm hực  với em họ Hoàng Văn Trường  (bố cháu Hoàng Văn Văn) vì cho rằng anh Trường ở cùng thôn đang có ý định chiếm đất của đối tượng.

Cơ quan cảnh sát điều tra công an Bắc Giang đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam với Hoàng Văn Líu

Sau khi chơi ở nhà hàng xóm xong,  Líu tìm đến nhà anh Trường và có cầm theo con dao để chém. Đến nhà không thấy em họ đâu mà chỉ thấy con trai thứ hai của anh Trường là cháu Hoàng Văn Văn  SN 2009 đang nằm xem điện thoại trên giường, nên Líu lao vào dùng dao chém cháu Văn.

Hậu quả, cháu Văn bị đứt lìa bàn tay trái, hỏng mắt bên trái cùng nhiều vết thương ở cánh tay phải.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã đưa cháu Văn đi cấp cứu và tiến hành báo cơ quan công an để bắt giữ đối tượng.

Về tình trạng sức khỏe cháu Văn hiện nay đã ổn định, tuy nhiên khả năng phục hồi của bàn tay bị đứt vẫn cần thời gian theo dõi, điều trị.

Thiên Đức

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA