DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
VTV muốn Công Phượng thừa nhận không phải 19 tuổi?
09:00 17/11/2014 GMT+7
Chương trình Chuyển động 24h trên VTV đã đưa ra các bằng chứng và lý luận để chứng minh Công Phượng không phải sinh năm 1995 ...

Để tìm hiểu các thông tin về năm sinh của Công Phượng, các phóng viên của VTV đã về tận xã Mỹ Sơn, Đô Lương, Nghệ An, làm việc với nhiều người liên quan.

Tại xã Mỹ Sơn, VTV đã có cuộc phỏng vấn với chủ tịch xã về giấy khai sinh của Công Phượng. Theo đó, Chủ tịch xã Mỹ Sơn đã thừa nhận giấy khai sinh của Công Phượng không hợp lệ, khi thiếu mục “số” và “quyển”.

VTV muốn Công Phượng thừa nhận không phải 19 tuổi

Thêm một chi tiết nữa được VTV tìm hiểu, đó là học bạ của Công Phượng đã ghi các thông cầu thủ này học tại trường tiểu học Mỹ Sơn từ năm lớp 1 đến lớp 5 (có đúp một năm lớp 4). Tuy nhiên, học bạ của Công Phượng lại khác so với học bạ của các bạn cùng lớp, khi nét chữ, màu mực đều như nhau từ năm lớp 1 đến lớp 5. Trong khi đó, VTV đã gặp một gia đình có con học cùng lớp với Công Phượng hồi tiểu học, thì học bạ hoàn toàn khác.

Cụ thể, các năm học của học sinh này được ghi bằng màu mực và nét chứ khác nhau. Phóng viên của VTV đã phỏng vấn một số người dân ở xã Mỹ Sơn, đặc biệt là phụ huynh của những học sinh học cùng Công Phượng, đều khẳng định thủ quân U19 Việt Nam sinh năm 1993.

Đáng chú ý, VTV đã tìm đến công an huyện Đô Lương và thật bất ngờ hồ sơ ở đây ghi Công Phượng sinh măm 1993. Cũng trong chương trình Chuyển động 24h trưa nay, VTV đã đưa ra nhiều lý luận sắc sảo để chứng minh rằng các giấy tờ của Công Phượng đang có “vấn đề”.

Và để chốt lại, VTV mong muốn Công Phượng hãy tự lên tiếng thừa nhận mình không phải 19 tuổi. VTV muốn tiền đạo này giải quyết dứt điểm chuyện của mình để tập trung cho chuyện tập luyện.

 

 

 

Kim Anh - Tiến Đạt

(Theo Dân Trí)

Tin liên quan
Thông tin bất nhất về việc VFF đi xác minh tuổi thật của Công Phượng
Hiện có thông tin bất nhất về việc Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) lập đoàn thanh tra đi xác minh tuổi thật của Công Phượng tại Nghệ An.
Bầu Đức khẳng định Công Phượng đúng 19 tuổi
SKĐS - Sau khi báo chí đưa tin tiền đạo Nguyễn Công Phượng sinh năm 1993 chứ không phải 1995, tức đã quá 19 tuổi, bầu Đức hôm nay đã lên tiếng phủ nhận chuyện này.
Bầu Đức lên tiếng về nghi án gian tuổi của Công Phượng
Tôi chỉ mới nghe qua thông tin này nhưng không quan tâm. Ai nghi ngờ cứ về quê của Công Phượng mà xác minh
Hãy giúp Công Phượng, giúp U-19
Dư luận cho rằng thời gian gần đây U-19 HA Gia Lai Arsenal JMG và nhất là Công Phượng đang có dấu hiệu bệnh ngôi sao…
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm