Vờ vào sân xem đá bóng để trộm tài sản

Vờ đến các sân bóng nhân tạo để xem đá bóng nhưng thực chất là để trộm tài sản. Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận đã thực hiện trót lọt 30 vụ trộm.
Vờ đến các sân bóng nhân tạo để xem đá bóng nhưng thực chất là để trộm tài sản. Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận đã thực hiện trót lọt 30 vụ trộm.
 
Ngày 25-3, CAH Tuy Phước (Bình Định) đã bắt được 2 đối tượng Huỳnh Minh Tuấn (26 tuổi) và Lê Đình Tiên (17 tuổi, cùng ngụ tại tổ 16, khu vực 3, phường Nhơn Bình, Tp Quy Nhơn, Bình Định) về hành vi phạm tội “Trộm cắp tài sản”.
Vờ vào sân xem đá bóng để trộm tài sản 1
Đối tượng Tuấn tại cơ quan điều tra.
Theo lời khai ban đầu của đối tượng, thông thường Huỳnh Minh Tuấn điều khiển xe mô tô hiệu Tauriut, mang biển kiểm soát 77Y4 – 3218 chở theo tên Tiên đến khu vực sân bóng đá cỏ nhân tạo Hà Thanh, thuộc địa bàn thôn Vân Hội 1, thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước vờ xem và cổ vũ đá bóng để trộm tài sản. Tại đây, lợi dụng sự thiếu cảnh giác của những người đến chơi bóng khi dựng xe bên ngoài sân, Tuấn và Tiên dùng tay cạy cốp lấy trộm tài sản bên trong những xe này.

Qua đấu tranh, tên Tuấn khai nhận từ đầu năm 2013 đến nay, Y đã thực hiện tổng cộng 30 vụ trộm cắp tài sản bằng hình thức trên, tại các sân bóng đá cỏ nhân tạo ở địa bàn huyện Tuy Phước và Tp Qui Nhơn.

Hiện vụ việc đang được CAH Tuy Phước xác minh làm rõ và xử lý theo qui định của pháp luật.
 
Theo An ninh thủ đô
Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Vờ vào sân xem đá bóng để trộm tài sản

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT