DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Vợ chồng ông B.Clinton phá sản sau khi rời Nhà Trắng
16:50 10/06/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Cựu ngoại trưởng Mỹ H.Clinton:“Sau khi rời Nhà Trắng, chúng tôi không chỉ phá sản hoàn toàn, phải nợ nần.

Cựu ngoại trưởng Mỹ H.Clinton:“Sau khi rời Nhà Trắng, chúng tôi không chỉ phá sản hoàn toàn, phải nợ nần. Như bạn biết đấy, chúng tôi phải chi trả các khoản thế chấp, nhà ở, và cả chi phí học hành cho Chelsea (con gái). Thật không dễ dàng”.

ABC News:”Các tiết lộ tài chính cho thấy, năm 2001, gia đình bà Clinton nợ hàng triệu đô la Mỹ, trong các hóa đơn hợp pháp từ thời gian ông Bill Clinton vẫn đương nhiệm. Để trang trải nợ nần, vợ chồng bà đảm nhận cả công việc diễn thuyết. Chi phí mỗi lần diễn thuyết của bà Clinton trung bình 200.000 USD”.

Chelsea Clinton: “Bố làm việc rất chăm chỉ, điều ngày khiến tôi ngạc nhiên. Trước hết, gia đình phải trả hết các khoản nợ nên bố phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền. Sau khi trả hết nợ, chúng tôi đã lấy lại nhà và chăm lo cho các thành viên trong gia đình”.

MN(theo ABC)

Tin liên quan
Hai gia đình Bush và Clinton có thể lại quyết đấu
Trong suốt 20 năm cuối thế kỷ XX và đầu thế kỷ XXI, nước Mỹ nằm dưới sự thống trị thay phiên nhau của hai gia đình Bush và Clinton.
Obama, Clinton đặt vòng hoa tại mộ Kennedy
Ông Obama đã tới thăm mộ cố Tổng thống Kennedy tại nghĩa trang Arlington gần thủ đô Washington và đặt vòng hoa để tưởng nhớ ông.
Hillary Clinton công du châu Á, bàn về Biển Đông
Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton sẽ thảo luận về căng thẳng trên Biển Đông trong chuyến công du tới 6 nước, trong đó có Nga và Trung Quốc.
Hillary Clinton lên đường tới châu Á
Bà Hillary Clinton bắt đầu chuyến công du nước ngoài đầu tiên trong tư cách là ngoại trưởng Mỹ hôm nay với chặng dừng chân là 4 nước ở Đông Á.
Hillary Clinton cam kết sử dụng con đường ngoại giao
Khi chứng thực trước một uỷ ban Thượng viện Mỹ hôm 13/1, Hillary Clinton cam kết sử dụng một sự kết hợp khéo léo về sức mạnh quân sự và ngoại giao khi bà đảm nhận cương vị Ngoại trưởng.
Hillary Clinton được trả lương thấp hơn Rice
Quốc hội Mỹ vừa hạ thấp mức lương của ngoại trưởng để việc bổ nhiệm Hillary Clinton vào chiếc ghế này không trái với hiến pháp.
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu tham dự Hội nghị sáng kiến toàn cầu Clinton châu Á (CGI 2008)
Nhận lời mời của Quỹ sáng kiến toàn cầu Clinton châu Á, và sự phân công của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Quốc Triệu đã sang Hồng Kông, Trung Quốc tham dự Hội nghị sáng kiến toàn cầu Clinton châu Á.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm