DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Vợ chồng Đan Trường mệt vì liên tiếp bị tống tiền
09:36 12/07/2013 GMT+7
Vừa hoàn tất lễ cưới tại Sài Gòn, Đan Trường và vợ đã có buổi gặp gỡ báo chí để chia sẻ về chuyện bị một fan nữ là Việt kiều Úc tống tiền và đe dọa nhiều lần kể từ sau đám cưới tại Mỹ.

Vừa hoàn tất lễ cưới tại Sài Gòn, Đan Trường và vợ đã có buổi gặp gỡ báo chí để chia sẻ về chuyện bị một fan nữ là Việt kiều Úc tống tiền và đe dọa nhiều lần kể từ sau đám cưới tại Mỹ.

Chiều 11/7, ông bầu Hoàng Tuấn cùng vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên đã có cuộc gặp gỡ báo chí để chia sẻ về chuyện đang bị tống tiền và quấy rối từ sau đám cưới. Người tống tiền là một fan nữ đã từng có mối quan hệ khá thân thiết với nam ca sĩ.
 
Vợ chồng Đan Trường mệt vì liên tiếp bị tống tiền 1
 Vợ chồng Đan Trường trong buổi gặp gỡ báo chí chiều qua
Theo Đan Trường, từ tháng 3 đến tháng 10 năm ngoái, một fan nữ là Việt kiều Úc đã ủng hộ anh nhiều lần với tổng số tiền khoảng 20.000 USD để thực hiện một dự án âm nhạc. Bên cạnh đó, cô gái còn thỉnh thoảng tặng anh những món quà đắt tiền. Sau này, fan nữ quy đổi tổng số tiền và quà đã tặng Đan Trường là 30 ngàn USD.

Lúc đó, Đan Trường thừa nhận cũng có chút tình cảm với cô gái này. Hai người từng đi chơi chung ở Thái Lan nhưng Đan Trường cho rằng, anh vẫn giữ chừng mực, chưa đi quá trong mối quan hệ này. Ngay trong chuyến đi Thái Lan, Đan Trường cũng không đi một mình mà đi cùng 2 trợ lý.

Đan Trường xác nhận anh từng có một thời gian tìm hiểu cô này nhưng nhận thấy không hợp nên chia tay vui vẻ. Mối quan hệ của họ kéo dài từ tháng 3 đến tháng 10/2012 thì dừng lại.

Tuy nhiên, chỉ sau ngày cưới của Đan Trường ở Mỹ đúng 3 ngày, tức ngày 23/4, cô gái đã nhắn tin cho Thuỷ Tiên để kể về mối quan hệ trước đây và chuyện đã từng giúp đỡ cho anh như thế nào. Sau đó, cô gái này và người yêu liên tục vòi tiền Đan Trường.
 
"Cô ấy nhờ tôi tìm người cho cô ấy mượn 25.000 USD vì đang gặp khó khăn. Vì có chút tình cảm nên tôi chuyển 2.000 USD cho cô ấy. Không lâu sau đó, bạn trai người này lại nhắn tin trong vòng một tuần phải đưa 30.000 USD được quy thành 20.000 USD đã ủng hộ Đan Trường trước kia cùng chuyến đi chơi Thái khoảng 10.000 USD. Bạn trai cô ta lại hăm dọa tung hình lên mạng và chửi bới tôi rất nhiều. Anh ta cho rằng tôi lừa gạt người yêu của anh ta", Đan Trường kể.

Về chuyện này, Đan Trường cũng đã kể hết cho Thủy Tiên biết trước khi kết hôn. Vì không muốn hai bên gia đình lo lắng nên vợ chồng anh đã chuyển cho cô gái này 30 nghìn USD trong vòng 3 tuần. Tuy nhiên, sau đó, cô gái này và bạn trai không dừng lại mà đòi thêm 25 nghìn USD với lời đe dọa sẽ tung ảnh của cô gái này chụp chung với Đan Trường lên mạng.

Vợ chồng Đan Trường mệt vì liên tiếp bị tống tiền 2
 Chứng từ xác nhận việc Đan Trường đã chuyển tiền cho cô gái

Đến lúc này, ông bầu Hoàng Tuấn đã đề nghị Đan Trường đưa sự việc ra pháp luật. Tuy nhiên, vì mới tổ chức đám cưới ở Mỹ và đang chuẩn bị cho lễ ra mắt họ hàng ở Việt Nam, Đan Trường đã không muốn gây scandal nên đã nhờ gia đình cô gái giúp đỡ với thỏa thuận sẽ gửi thêm cho cô ấy 10 nghìn USD.

Mặc dù đã nhận được lời hứa của mẹ cô gái, tuy nhiên sau khi nhận được tiền, thì cô gái vẫn tiếp tục đòi thêm 15 nghìn USD. Không liên lạc được với anh, cô gái đã nhắn tin cho vợ anh để đòi tiền.
 
"Tôi đã chịu đựng sự việc này 3 tháng nay. Giờ tôi không thể im lặng và muốn đưa sự việc này ra để ngăn chặn", Đan Trường nói.

Thủy Tiên cũng cho biết: "Trước một sự việc này, tôi bàn với anh Trường rằng, mình chỉ có 2 cách để giải quyết, một là giấu nhẹm chuyện này và âm thầm gửi tiền cho phía bên kia để tránh những điều tiếng không hay cho anh Trường. Chồng tôi là nghệ sĩ có tiếng, nên chúng tôi không muốn để bất kỳ điều tiếng nào ảnh hưởng đến uy tín nghề nghiệp của anh. Thứ hai, chúng tôi đã có sẵn những bằng chứng trong tay chứng minh sự trong sạch của mình nên có thể đưa sự việc ra với báo chí. Cả hai vợ chồng đã chọn giải pháp đầu tiên nhưng cuối cùng vẫn không chấm dứt được sự việc. Chúng tôi không muốn để họ tiếp tục lợi dụng mình để lấy tiền một cách vô lý như vậy. Số tiền đó thà để giúp đỡ người nghèo còn tốt hơn nhiều".

Anh cũng không giấu nổi sự mệt mỏi và chán chường khi trải lòng: "Tôi đang bị tống tiền và quan trọng hơn là âm mưu nhằm khủng bố tinh thần vợ chồng tôi, làm ảnh hưởng tới công việc và hạnh phúc của chúng tôi".
 
Theo Vnmedia
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm