DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Vợ chồng bằng tuổi suốt ngày cãi nhau
14:35 18/03/2015 GMT+7
Tôi năm nay 29 tuổi, kết hôn được hai năm rưỡi và có con gái một tuổi. Chồng tôi vốn là bạn cùng cấp ba, chúng tôi yêu nhau từ năm cuối đại học.

Lúc yêu nhau, anh ấy luôn tỏ ra nhường nhịn. Tôi cảm thấy được chiều chuộng chứ không xử sự quá đáng gì với anh theo kiểu được đằng chân lân đằng đầu. Yêu nhau khoảng hai năm thì cưới, chỉ mấy tháng sau vợ chồng đã cãi nhau, nhẹ thì tuần một lần, nặng thì hai lần một tuần. Nguyên nhân toàn là những chuyện vụn vặt mà kể ra mọi người sẽ cười mất. Lời nói trong những lần cãi nhau ngày càng nặng nề hơn. Lúc đầu thì anh em, sau đó mày tao rồi tới chó mèo, điên khùng.

Tôi tính đa cảm, anh vô tâm. Anh hay đi chơi, bỏ tôi một mình trong cái nhà trọ bé xíu. Tôi buồn khóc, chờ đợi, về sau thì giận dữ. Tôi trút cơn giận bằng những lời hỗn hào, anh đáp trả không kém. Đi ăn cùng tôi nhưng anh lúc nào cũng chọc ghẹo mấy cô phục vụ. Khi tôi góp ý, anh bảo tôi khó chịu, chuyện không có gì cũng nói. Anh lúc nào cũng cãi vã, to tiếng với tôi.

Vợ chồng bằng tuổi suốt ngày cãi nhau

Lúc tôi vô bệnh viện sinh con, nằm phòng chờ, anh gây gổ với tôi vì chuyện không đâu rồi qua giường trống, khoanh tay ngủ một mạch tới sáng, mặc tôi xoay sở. Tôi nhìn mấy chị được chồng hay mẹ đỡ lên ngồi xuống, quạt mát hay lấy nước, trò chuyện rồi lại nhìn sang anh ngủ, tôi không khỏi chạnh lòng.

Con được ba tháng, bạn anh cưới, tôi ở nhà lâu rồi nên muốn ra ngoài cho khuây khỏa. Đến nơi, anh băng băng đi trước để tôi theo sau. Ra về, anh mặc tôi đứng một mình mà qua chọc ghẹo hai bạn gái trẻ tuổi đang chụp hình cho nhau. Anh ghé mặt vào người được chụp và cười toe toét, tôi nép vào cây cau ngoài sân tiệc nhìn anh. Anh ra lấy xe mà không mảy may nghĩ gì đến tôi. Đến lúc nhận ra không có tôi, lúc đó anh mới lấy điện thoại ra gọi cho tôi.

Anh nói chuyện cộc cằn và nói lớn kiểu như muốn quát nạt người nghe nên câu trước câu sau đã làm người ta bực mình, ngoại trừ những người xã giao. Lúc yêu nhau, anh luôn giấu tính cách này. Với những người mới gặp, anh cư xử nhẹ nhàng như lúc xưa yêu tôi vậy.

Giờ đây, tôi với anh lúc vui thì thật vui nhưng rất hay nổi nóng. Có lần anh còn đập cả chén cơm, nát bét cái ghế khi con đang ngủ. Trước, cứ mỗi lần cãi nhau, tôi lại là người làm hòa trước cho yên nhà yên cửa. Cuộc sống cứ trôi qua trong những trận cãi vã, tôi thấy mình tội nghiệp. Tôi không hạnh phúc. Tôi phải làm sao đây?

Theo VnExpress

 

(VnExpress)

Tin liên quan
Những câu nói 'đổ dầu vào lửa' của các bà vợ
"Anh nhìn chồng người ta kìa", "Anh có làm được không hay lại chữa lợn lành thành lợn què", "Giá không lấy anh, đời tôi đã khác"...
Tại sao nên yêu người thuận tay trái
Những người thuận tay trái rất thông minh trong "chuyện ấy". Khảo sát cho thấy 20% thành viên của Mensa (hội những người có chỉ số thông minh cao) là thuận tay trái.
Cuộc sống chua chát khi lấy chồng Tây
Nhiều người vẫn nghĩ rằng lấy chồng Tây sẽ được sung sướng. Có lẽ ai ở trong chăn mới biết chăn có rận.
Chồng đi chơi khuya rồi về hành hạ vợ
Chồng về đến nhà sớm nhất cũng 7h tối và muộn nhất là 2h sáng, còn khoảng 11-12h đêm là chuyện thường, nồng nặc mùi rượu bia.
“Yêu” theo phong trào: Những nỗi đau đeo đẳng cả đời
Trẻ tuổi, xa nhà, cô đơn, nên đa số công nhân khu công nghiệp ai cũng khao khát có được tình yêu để cuộc sống ấm áp hơn.
Trái tim và hạnh phúc gia đình
SKĐS - Tình yêu thuở ban đầu thật nồng nàn, nhưng dần dần theo năm tháng, Nh. thấy mệt mỏi, nhiều lúc tim đập dồn dập, khó thở khi làm việc gắng sức hay đi lên cầu thang.
4 điều đàn ông thường hay phàn nàn về hôn nhân
Cả phụ nữ lẫn đàn ông đều luôn không ngừng phàn nàn về cuộc hôn nhân của họ. Vậy những điều đàn ông hay phàn nàn nhất là gì?
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm