Vinamilk chú trọng việc chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi

Trong định hướng phát triển sản phẩm, Vinamilk không chỉ đầu tư cho việc ra đời những sản phẩm đạt chất lượng cao mà còn chú trọng đến nhiều sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe, đặc biệt cho đối tượng là NCT.

Tại hội nghị Phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (QLNTD) và Chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi (NCT) tổ chức ở Tiền Giang vào ngày 13/6/2013 do Công ty Vinamilk phối hợp với Hội Tiêu chuẩn & Bảo vệ người tiêu dùng (TC&BVQLNTD) tỉnh Tiền Giang thực hiện, ông Nguyễn Văn Lưỡng – Chủ tịch Hội TC&BVQLNTD Tiền Giang đã công bố quyết định của Hội TC&BVQLNTD Việt Nam về việc tặng Bằng khen cho 11 tập thể (trong đó có Công ty Vinamilk) và 20 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ QLNTD tại Tiền Giang năm 2012.

Trong định hướng phát triển sản phẩm, Vinamilk không chỉ đầu tư cho việc ra đời những sản phẩm đạt chất lượng cao mà còn chú trọng đến nhiều sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe, đặc biệt cho đối tượng là NCT.

Vinamilk chú trọng việc chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi  1Người cao tuổi tại Tiền Giang rất quan tâm đến các sản phẩm của Vinamilk

Tại Hội nghị này, TS.BS. Nguyễn Hữu Toản - nguyên Trưởng khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM đã tư vấn cho NCT các vấn đề về việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, trong đó có vấn đề về “Sữa và sức khỏe NCT”.

Theo TS.BS. Toản, hiện nay, những rối loạn dinh dưỡng thường gặp ở NCT tăng cao, hậu quả những rối loạn dinh dưỡng đã làm tăng tỷ lệ mắc bệnh cấp, mạn; tăng tỷ lệ biến chứng; giảm tuổi thọ, tăng tỷ lệ tử vong; giảm chất lượng sống...

Sữa và các sản phẩm từ sữa là một “siêu thực phẩm”, một hợp chất đầy đủ, đa dạng mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Nếu dùng đủ 3 khẩu phần/ngày giúp phục hồi, duy trì cân nặng và tình trạng dinh dưỡng, kể cả sau phẫu thuật, xạ trị, hóa trị, tình trạng suy mòn do ung thư; ngăn ngừa các yếu tố nguy cơ một số bệnh mạn tính: béo phì, cao huyết áp, bệnh tim mạch, bệnh đái tháo đường, bệnh loãng xương...

Nhân dịp này, ông Trương Tân Phong - Giám đốc Kinh doanh khu vực miền Tây 2 của Vinamilk; ông Lê Văn Đức – Trưởng bộ phận Marketing ngành hàng sữa bột và bà Lâm Ngọc Trinh – Đại diện Ngành hàng sữa đậu nành Goldsoy của Vinamilk đã giới thiệu đến người tiêu dùng tại Tiền Giang các thông tin về công ty và các sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt cho NCT là sản phẩm sữa đậu nành giàu đạm không biến đổi gen GoldSoy.

Sản phẩm sữa đậu nành giàu đạm GoldSoy của Vinamilk được làm từ 100% hạt đậu nành không biến đổi gen, nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ. Lần đầu tiên sản phẩm sữa đậu nành được bổ sung thêm calci và vitamin D hỗ trợ hệ xương, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín và hiện đại, từ khâu trộn nguyên liệu đến khâu rót hộp.

Vinamilk chú trọng việc chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi  2Sản phẩm sữa đậu nành giàu đạm GoldSoy của Vinamilk được làm từ 100% hạt đậu nành không biến đổi gen, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín và hiện đại, từ khâu trộn nguyên liệu đến khâu rót hộp.

Bên cạnh đó, còn có một số dòng sản phẩm đặc biệt khác tốt cho NCT như Vinamilk Sure Prevent dạng sữa bột và sữa nước bổ sung đầy đủ dinh dưỡng bao gồm: canxi, phốt pho, vitamin D, vitamin nhóm B, kẽm, magiê giúp phòng chống loãng xương và giúp giảm mệt mỏi, ăn ngon, ngủ yên. Đặc biệt, sản phẩm bổ sung Plant Sterol giúp giảm cholesterol hiệu quả, tốt cho tim mạch.

Hay như Vinamilk Diecerna – sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt dành cho người bệnh đái tháo đường và những người có nguy cơ mắc bệnh cao.

Hoặc Vinamilk Canxipro có bổ sung canxi và đạm collagen thủy phân giúp xương chắc, khớp khỏe.

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành công nghiệp sữa Việt Nam, Vinamilk là một trong những đơn vị điển hình đã và đang thực hiện được mục tiêu đứng ngang tầm với các thương hiệu sữa hàng đầu thế giới.          

Trang Quỳnh

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT