Vietnam's Next Top Model tập 6: Wiki đã tiết lộ nhầm kết quả?

Không giống như kết quả bị lộ tuần trước, tập 6 này, thí sinh giỏi toán mà Wiki dự báo sẽ bị loại trong tập 6 vẫn được đi tiếp vào vòng trong.

Suốt 1 tuần vừa rồi, những người xem của VNTM 2013 đã được dịp xôn xao vì Wikipedia công bố kết quả của chương trình đến tận… top 4. Và tất nhiên, sau khi những thông tin này được đăng tải, mọi búa rìu, mọi ánh mắt đều đổ dồn về tập 6 của VNTM mà tập phim này nghiêm nhiên gây sốt. Tuy vậy, câu trả lời trong tập 6 này lại không phải là những gì được báo trước và dường như, VNTM đang ngày càng nhận được nhiều sự chú ý hơn từ những lùm xùm rất… đáng ngờ này.

Trong tập 6 này, các thí sinh bước vào thử thách chụp ảnh với chủ đề "Viễn tưởng tương lai". Các thí sinh phải tạo dáng trong một khối hình lập phương khổng lồ làm từ những bóng đèn tuýp và trên tay mỗi người có 2 bóng đèn làm bạn diễn. Chủ đề về tương lai tuy không mới, nhưng ý tưởng diễn với các bóng đèn, khối lập phương lại độc đáo và có thể coi là rất… khó nhằn với các thí sinh vốn còn non nớt. Phải làm thế nào để ứng biến với cách góc cạnh của khối lập phương, làm sao để ứng biến với hai chiếc bóng đèn cho hợp lý? Đó là những vấn đề mà các thí sinh phải đối mặt trong tập thi này.

Vietnam's Next Top Model tập 6: Wiki đã tiết lộ nhầm kết quả? 1
  
Vietnam's Next Top Model tập 6: Wiki đã tiết lộ nhầm kết quả? 2
  

Được đánh giá là một thí sinh thông minh, lần này, Quang Đại chưa thể hiện tốt như những gì BGK mong đợi, anh liên tục bị nhắc nhở về sự thiếu cảm xúc, quá cứng nhắc của mình. Thậm chí, bức ảnh cuối cùng của Quang Đại bị đánh giá là nhìn như một đứa trẻ đang nghịch đồ chơi. Tuy vậy, Quang Đại vẫn chưa phải xách vali lên và… đi về bởi gương mặt sáng, ăn hình cùng thần thái có hồn đã cứu lại. Cũng giống như Quang Đại, Chà Mi được đánh giá là có nhiều tiềm năng, tuy nhiên vẫn chưa thật sự phát huy được hết khả năng của mình.

Vietnam's Next Top Model tập 6: Wiki đã tiết lộ nhầm kết quả? 3
Quang Đại
Vietnam's Next Top Model tập 6: Wiki đã tiết lộ nhầm kết quả? 4
Chà Mi

Còn với Tuấn Việt. phần thi lần này là một sự tiến bộ vượt bậc của anh khi anh nhận được nhiều lời khen từ BGK và đoạt bức ảnh đẹp nhất của tuần. Khả năng biểu cảm tốt với hình thể đẹp cộng với sự nỗ lực không ngừng là những gì Tuấn Việt xây dựng thành công trong lòng BGK. Và trong tuần thi này, sự nỗ lực của anh đã được đền đáp khi chúng ta được thấy một Tuấn Việt biết tiết chế hơn, thể hiện được chiều sâu khi tạo dáng với vẻ mạnh mẽ, lạnh lùng, đúng theo những yêu cầu của concept. Cũng với thành công của Tuấn Việt mà các thí sinh nam đã có 3 tuần liền nhận được bức ảnh đẹp nhất.

Vietnam's Next Top Model tập 6: Wiki đã tiết lộ nhầm kết quả? 5
Tuấn Việt

Trong top được đánh giá cao tuần này còn nổi bật lên cái tên Hà Thu. Sau khi bị Thanh Hằng nhắc nhở vì thái độ không nghiêm túc ở những tập thi trước thì hôm nay, cô được nhận xét là có tác phong, thần thái của một người mẫu chuyên nghiệp. Và dù cô nàng bị ngã trong quá trình tạo dáng thì Thanh Hằng vẫn rất nghiêm khắc cho rằng, cú ngã này của Hà Thu thiếu sự chân thực và cô nàng đã cố tình nhằm gây chú ý.

Vietnam's Next Top Model tập 6: Wiki đã tiết lộ nhầm kết quả? 6
Hà Thu

Cuối cùng, giờ phút xướng tên người bị loại chưa bao giờ được mong chờ đến vậy. Liệu Wikipedia đúng, hay cuộc thi thật sự chẳng liên quan gì tới vụ leak kết quả này? Cả 2 chàng trai tên KiênMạnh Kiên, Văn Kiên đều lọt Top nguy hiểm. Văn Kiên thì thiếu tự tin, bồn chồn, lo âu khi chụp hình, còn Mạnh Kiên lại mắc lỗi khi cảm nhận đề tài chậm, thiếu chủ động, không làm chủ được cơ thể và cách biểu cảm. Và cuối cùng, Mạnh Kiên mới là thí sinh phải tạm biệt chương trình. Và với kết quả này, chúng ta có thể yên tâm phần nào bởi chắc chắn, VNTM 2013 sẽ còn rất nhiều bất ngờ phía trước.

Vietnam's Next Top Model tập 6: Wiki đã tiết lộ nhầm kết quả? 7
Mạnh Kiên
Vietnam's Next Top Model tập 6: Wiki đã tiết lộ nhầm kết quả? 8
Văn Kiên

Theo Tri thức trẻ
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT