DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Vietnam Airlines hoãn, hủy nhiều chuyến bay do thời tiết xấu
16:03 12/09/2016 GMT+7
Ngày 12/9, Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines (VNA) thông báo do thời tiết xấu, không đủ điều kiện khai thác tại sân bay Buôn Ma Thuột, hãng đã chuyển hướng hạ cánh một chuyến bay từ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột đến Thành phố Hồ Chí Minh (VN1601).

Đồng thời, hãng cũng sẽ không khai thác 7 chuyến bay đến/đi từ sân bay này trong ngày hôm nay, gồm 4 chuyến VN1416/1417, VN1414/1415 đi từ/đến Thành phố Hồ Chí Minh; một chuyến VN1600 đi Hà Nội; 2 chuyến VN1911/1910 đi từ/đến Đà Nẵng.

Vietnam Airlines khẳng định đối với các hành khách bị ảnh hưởng, hãng sẽ hỗ trợ phí đi lại bằng đường bộ từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Buôn Mê Thuột và đổi vé miễn phí sang các chuyến bay cùng hành trình còn chỗ trong các ngày khác.Theo dự báo thời tiết của Trung tâm khí tượng và thủy văn Trung ương, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông dự kiến sẽ ảnh hưởng đến các sân bay tại Buôn Ma Thuột, Đà Lạt, Pleiku, do vậy VNA khuyến nghị hành khách có kế hoạch đến/đi từ các sân bay trên trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết nhằm chủ động trong lịch trình đi lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng có thể truy cập vào trang web www.vietnamairlines.com hoặc liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc.

(Theo VietNam+)

Tin liên quan
Ngành y tế chủ động ứng phó với diễn biến của áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông
SKĐS - Bộ Y tế yêu cầu Sở Y tế các tỉnh thành phố ven biển từ Nghệ An đến Bình Thuận và các đơn vị trực thuộc Bộ khu vực miền Trung và Tây Nguyên triển khai theo dõi sát diễn biến của áp thấp nhiệt đới...
Phòng bệnh thường gặp trong mùa mưa bão
SKĐS - Sau mưa, lũ lụt, vô số vi sinh vật từ đất, bụi, rác, chất thải... hòa vào dòng nước, làm ô nhiễm môi trường và lây lan bệnh tật.
Nhân chứng, bằng chứng là yếu tố quan trọng bảo vệ nhân viên y tế trước pháp luật
SKĐS - Bạo hành y tế, hành hung nhân viên y tế trong bệnh viện vẫn luôn là vấn đề nóng và chưa khi nào giảm nhiệt. Có ý kiến cho rằng pháp luật Việt Nam không bảo vệ người thầy thuốc vì chưa có hành lang pháp lý cụ thể để bảo vệ họ, người khác lại cho rằng người thầy thuốc thường đứng trước nguy cơ bị bạo hành nhưng luôn một mình phải chống đỡ…Liên quan đến vấn đề này, PV Báo Sức khỏe và Đời sống đã có cuộc trao đổi với TS. Nguyễn Huy Quang – Vụ trưởng Vụ Pháp chế - Bộ Y tế.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm