Vietmedical gây ấn tượng mạnh tại Hội nghị Câu lạc bộ Giám đốc các bệnh viện khu vực phía Nam

Suckhoedoisong.vn - Từ ngày 30/11 – 2/12, tại Thành phố Vũng Tàu, Câu lạc bộ Giám đốc các bệnh viện khu vực phía Nam (Bộ Y tế) đã tổ chức khai mạc hội nghị thường niên với chủ đề “Quản lý và sử dụng hiệu quả các nguồn lực - Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”. Năm nay VietMedical với tư cách nhà Tài trợ Vàng đã đồng hành cùng chương trình đồng thời mang đến hội nghị nhiều thiết bị y tế tiên tiến nhất.

Hội nghị CLB Giám đốc là một diễn đàn thường niên với mục đích nâng cao chất lượng quản lý bệnh viện, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả khám chữa bệnh, tạo sự hợp tác, bình đẳng, sự hỗ trợ về chuyên môn, kỹ thuật giữa các bệnh viện. Năm nay, Hội nghị CLB Giám đốc các bệnh viện khu vực phía Nam được tổ chức tại Vũng Tàu với sự tham gia của hơn 400 đại biểu là Giám đốc; Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp; Trưởng phòng Quản lý chất lượng; Trưởng phòng quản lý Trang thiết bị các bệnh viện khu vực phía Nam; đại diện bộ Y tế; đại diện các CLB Giám đốc các bệnh viên khu vực phía Bắc và miền Trung…

Với chủ đề Quản lý và sử dụng hiệu quả các nguồn lực - Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”, Hội nghị đã mang đến những thông tin vô cùng bổ ích thông qua tham luận của các nhà khoa học đầu ngành. Trong khuôn khổ phiên Hội thảo vệ tinh ngày 30/11 ông Ngô Thanh Sơn - GĐ Bộ phận phát triển thị trường Vietmedical cũng đã có bài phát biểu tham dự báo cáo về "Giải pháp thiết kế và triển khai phòng mổ hiện đại". Qua đó nhấn mạnh ưu thế vượt trội của Vietmedical về công nghệ, giải pháp phòng mổ, đồng thời cũng thể hiện sứ mệnh mang những công nghệ tiên tiến nhất về y tế về phục vụ nhân dân, từng bước kiến tạo nền y tế Việt nam hiện đại của công ty.

Ông Ngô Thanh Sơn - GĐ Bộ phận phát triển thị trường Vietmedical phát biểu tham dự báo cáo

Đặc biệt, series phóng sự truyền hình Ranh Giới cũng được Vietmedical mang tới hội nghị. Thể hiện tính nhân văn, tinh thần luôn vững bước trên chặng đường đồng hành cùng ngành y.

Đặc biệt gây ấn tượng với vị thế nhà tài trợ vàng, Vietmedical còn đã mang tới hội nghị gian trưng bày một phòng mổ mô phỏng với đầy đủ các thiết bị, giải pháp hiện đại nhất, được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới. Ngay sau đó gian hàng đã được sự ghé thăm của đông đảo các đại biểu và nhận được sự đánh giá rất cao của các lãnh đạo Bộ Y Tế.

Gian hàng gây ấn tượng của Vietmedical với cấu trúc mô phỏng một phòng mổ hoàn chỉnh

Ngay sau phiên khai mạc, hội nghị đã diễn ra với các báo cáo xoay quanh chủ đề về các nguồn lực như: Về sử dụng hiệu quả nguồn tài lực, Hội nghị đã được nghe báo cáo về chính sách tự chủ tài chính từ lãnh đạo Vụ kế hoạch Tài Chính -  Bộ Y tế, và bên cạnh là chia sẻ kinh nghiệm tại một đơn vị thành viên đó là Bệnh viện Bà Rịa Vũng tàu, về thực trạng của đơn vị trong quá trình triển khai thực hiện; Sử dụng hiệu quả nguồn Nhân lực; sử dụng hiệu quả nguồn vật lực… Bên cạnh đó, các giải pháp về quản lý chất lượng, kiểm soát nhiễm khuẩn, an toàn người bệnh. Hoạt động nâng cao năng lực cho y tế cơ sở, một chủ trương lớn của ngành y tế…

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT