DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Việt Nam airlines tạm dừng khai thác đường bay quốc tế đến 30/4 phòng COVID-19
Thiên Đức - 17:10 19/03/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trước nguy cơ dịch bệnh COVID-19 xâm nhập vào Việt Nam từ nước ngoài, ngày 19/3, Vietnam Airlines cho biết sẽ tạm dừng khai thác tất cả đường bay quốc tế dự kiến đến hết ngày 30/4 do ảnh hưởng của dịch COVID -19.

 

Theo đó,   các đường bay Đông Nam Á gồm Singapore, Thái Lan, Indonesia, Lào, Campuchia, Myanmar sẽ tạm dừng khai thác hai chiều từ ngày 21/3.

Đường bay Anh, Nhật Bản tạm dừng hai chiều từ ngày 23/3.

Đường bay Đức, Úc tạm dừng chiều Việt Nam đi từ ngày 24/3, chiều về Việt Nam từ ngày 25/3.

Trước đó, Vietnam Airlines cũng đã tạm dừng khai thác các đường bay giữa Việt Nam với Trung Quốc, Hồng Kông, Macao, Hàn Quốc, Pháp, Nga, Malaysia và Đài Loan.

Để hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng, Vietnam Airlines miễn lệ phí và điều kiện thay đổi ngày bay, thay đổi hành trình trên vé cho tất cả hành khách bay quốc tế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 xuất vé trước ngày 25/3/2020/.

Ngoài ra, hành khách có kế hoạch bay quốc tế trong khoảng thời gian này chủ động theo dõi lịch bay trên website của Việt Nam airlines hoặc ứng dụng Vietnam Airlines để lên phương án phù hợp cho hành trình của mình.

Vietnam Airlines rất mong nhận được sự thông cảm của hành khách đối với hoạt động khai thác của Hãng trong điều kiện bất khả kháng này. Vietnam Airlines sẽ thông báo rộng rãi tới hành khách về kế hoạch khai thác trở lại các đường bay này sau khi có quyết định mới của các nhà chức trách.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ, hành khách có thể truy cập website, ứng dụng Vietnam Airlines, hoặc liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100 (gọi từ Việt Nam) hoặc +84 24 38320 320 (gọi từ nước ngoài).

Thiên Đức

Tin liên quan
Bạn cần biết về COVID-19 để tránh hoảng loạn?
Có rất nhiều nỗi sợ hãi và nhầm lẫn xoay quanh COVID-19. Nguồn cơn sợ hãi đến từ vô số cách đưa tin của truyền thông. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về COVID-19 cùng cách tốt nhất để tránh sự hiểu biết rời rạc với những thông tin thiếu chuẩn xác...
WHO đề xuất tăng số lượng xét nghiệm SARS-CoV-2
SKĐS - “Xét nghiệm, xét nghiệm và xét nghiệm”, đó là thông điệp được WHO đưa ra khi hối thúc các quốc gia cần mở rộng đối tượng xét nghiệm SARS-CoV-2 cho nhiều người hơn.
Vì sao dơi truyền nhiều bệnh nguy hiểm cho con người?
SKĐS -Mặc dù nặng chỉ dưới 28g nhưng loài dơi móng ngựa Trung Quốc lại là vật chủ mang nhiều mầm bệnh nguy hiểm, trong đó có các bệnh do Coronavirus gây ra.
Dịch COVID-19: Yêu cầu tăng cường phòng chống kiểm soát nhiễm khuẩn cho nhân viên y tế
SKĐS - Bộ Y tế yêu cầu các cơ sở y tế bố trí đầy đủ phương tiện phòng hộ cá nhân đạt tiêu chuẩn cho tất cả nhân viên y tế, đặc biệt là khi thực hiện khám sàng lọc, các kỹ thuật cận lâm sàng, chăm sóc và điều trị trực tiếp người nhiễm hoặc nghi nhiễm COVID-19.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm