DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Chuyên đề

Viêm tai giữa - Tổng hợp thông tin về bệnh viêm tai giữa

Viêm tai giữa là một bệnh rất thường gặp ở trẻ em, nếu không điều trị viêm tai giữa kịp thời có thể khiến trẻ bị điếc và gây biến chứng viêm màng não.

 • Viêm tai giữa tiết dịch
  Viêm tai giữa tiết dịch (VTGTD) là một bệnh lý “im lặng” của tai giữa, thường không có triệu chứng rõ ràng nên gây khó khăn cho chẩn đoán, hoặc chẩn đoán trễ để lại di chứng nghe kém.
 • Phòng và phát hiện sớm viêm tai giữa
  Con của chị tôi 18 tháng, bị viêm tai giữa phải vào viện để chích màng nhĩ dẫn lưu mủ. Tôi nghe nói nếu không điều trị sớm sẽ gây biến chứng nguy hiểm, thậm chí điếc do thủng màng nhĩ. Xin bác sĩ cho biết cách phòng và phát hiện sớm bệnh này?
 • Bài thuốc trị viêm tai giữa mạn tính
  Viêm tai giữa là bệnh thường gặp cả ở người lớn và trẻ em. Viêm nhiễm thường tiềm ẩn kéo dài. Lúc đầu người bệnh thường thấy ngứa và đau trong lỗ tai, có những trường hợp đau dữ dội. Lỗ tai chảy nước mùi hôi thối, hay tái phát dù đã dùng kháng sinh.
 • Viêm tai giữa ứ dịch
  Từ trước tới nay, mọi người luôn quan niệm rằng viêm tai giữa là phải có chảy mủ tai. Trong những năm gần đây, nhờ sự phát triển của thiết bị nội soi và máy đo nhĩ lượng,
 • Điều trị viêm tai giữa mạn tính
  Tôi bị viêm tai giữa, đã điều trị nhưng không khỏi. Thỉnh thoảng tai tôi vẫn bị chảy mủ. Xin hỏi, tôi phải làm thế nào để thoát khỏi tình trạng bệnh này?
 • Viêm tai giữa mạn tính
  Viêm tai giữa mạn tính là tình trạng tổn thương lớp niêm mạc của các bộ phận trong tai giữa gây chảy mủ tai. Bệnh xảy ra sau những đợt viêm tai giữa cấp không được chữa trị thích hợp.