DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Việc tìm thấy xác nạn nhân vụ Cát Tường: Người nhà chị Huyền nói chưa biết!
10:17 05/08/2014 GMT+7
Chiều 4/8, một tờ báo đã đưa tin về việc tìm thấy xác chị Huyền, nạn nhân của vụ TMV Cát Tường. Tuy nhiên, theo chia sẻ từ người thân chị Huyền thì gia đình chưa nhận được bất cứ thông tin chính thức nào.

Tối ngày 4/8, thông tin từ một tờ báo liên quan đến vụ án TMV Cát Tường cho biết, cơ quan điều tra đã tìm thấy xác của chị Huyền (là nạn nhân) trong vụ án gây chấn động suốt thời gian qua.

 1
Bà Nguyễn Thị Hiền thắp hương cho con gái trước ngày xử án.

Theo thông tin này, các giám định viên của Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an đã giám định và có cơ sở truy nguyên ra xác của chị Huyền. Cơ sở của kết luận này là việc lấy mẫu ADN của mẹ đẻ và con chị Huyền. Sau khi giám định và so sánh với mẫu mà cơ quan điều tra trưng cầu giám định, kết quả cho thấy có mối quan hệ cùng huyết thống.

 2
Khúc sông dưới chân cầu Thanh Trì - nơi Nguyễn Mạnh Tường phi tang xác chị Huyền.

Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng trong việc điều tra và xử lý chính xác, đúng tội danh với đối tượng gây án chính là bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường.

Ngay sau khi biết thông tin, chúng tôi đã liên lạc đến người nhà nạn nhân chị Huyền nhưng bà Nguyễn Thị Hiền (mẹ đẻ chị Huyền) cho biết, gia đình chưa nhận được bất cứ thông tin chính thức nào từ phía cơ quan điều tra về việc đã tìm thấy thi thể con gái.

Cư dân mạng nghi ngờ...

Ngay sau khi thông tin đã tìm thấy xác chị Huyền, đã được cơ quan điều tra đã xét nghiệm mẫu ADN trùng khớp với người nhà nạn nhân được đăng tải, trên nhiều diễn đàn, cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ và đặt ra nhiều nghi vấn xung quanh thông tin này.

Rất nhiều ý kiến trái chiều được cộng đồng bình luận khá sôi nổi. Trong số đó, không ít người cho rằng việc cơ quan điều tra tìm thấy xác chị Huyền là một trong những việc vô cùng quan trọng để xác định tội danh cũng như những hành động mất nhân tính của BS Tường. Ngoài ra việc tìm thấy xác cũng khiến gia đình nạn nhân cảm thấy phần nào được an ủi bởi trong quãng thời gian rất dài qua, chị Huyền đã tử vong nhưng ngôi mộ mà gia đình lập nên vẫn không có bất cứ phần thi thể nào của chị khiến gia đình càng đau đớn.

 3
Cộng đồng mạng sốc trước thông tin trên.

Tuy nhiên nhiều người cũng không ngần ngại đặt ra câu hỏi liệu rằng thông tin tìm thấy xác chị Huyền có chính xác hay không. Bởi theo một số thành viên theo dõi sự việc từ đầu: Thời gian qua, người dân ở nhiều nơi cũng đã phát hiện được một số xác chết trên sông Hồng và báo gia đình chị Huyền đến nhận dạng. Nhưng sau khi cơ quan Công an tiến hành giám định đã khẳng định không phải là xác của chị Huyền.

 4
Cộng đồng mạng mổ xe thông tin tìm thấy xác.

Được biết nguồn tin đã tìm thấy xác của chị Huyền là chính xác. Tuy nhiên, chồng của chị Huyền vẫn cho biết: "Chúng tôi vẫn chờ kết quả chính thức của cơ quan điều tra. Rất có thể, ngày mai cơ quan điều tra sẽ làm việc với gia đình về thông tin trên".

 

 

(Theo Tri thức trẻ)

Tin liên quan
Vụ Cát Tường: Hai con chị Huyền ngủ mơ cũng khóc, gọi tên mẹ
Theo bố mẹ chị Huyền, dù gia đình đã tạm ngừng tìm kiếm nhưng thời gian qua, rất nhiều người ở trong và ngoài nước vẫn gửi thông tin về xác của con gái họ...
Mẹ chị Huyền: "Vợ Tường nói dối"
"Trước đây, vợ Tường thi thoảng vẫn liên hệ với tôi nói rằng cô ta không biết gì về việc làm của chồng nhưng có cáo trạng thì mới biết cô ta nói dối", bà Hiền nói.
Có người nhiều lần "gặp chị Huyền mặc đồ trắng" tại cầu Thanh Trì
Người thân của chị Huyền kể, một phụ nữ đã đến gặp gia đình và cho biết có vài lần gặp được linh hồn của chị trên cầu Thanh Trì.
Đêm trước ngày xử án: Mẹ chị Huyền thắp hương trên cầu Thanh Trì
Tối 13/4, mẹ của chị Huyền nạn nhân vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường đã làm lễ ngay trên cầu Thanh Trì với hi vọng thi thể con gái sớm trở về đoàn tụ cùng gia đình.
Chị Huyền co giật, sùi bọt mép trong khi BS.Tường đi lễ chùa
Cuộc phẫu thuật kéo dài 4 tiếng. Sau khi tiêm thuốc an thần, chị Huyền bị co giật, lúc đó bác sĩ Tường đang đi lễ chùa Quán Sứ.
Khó xác định BS Tường gây ra cái chết của chị Huyền?
Luật sư Thơm cho rằng, rất khó xác định được chính xác bác sỹ Tường có gây ra cái chết cho chị Huyền trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ hay không.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm