Video: đang đi ô tô, ông làm rơi cháu xuống đường

Suckhoedoisong.vn - Đang đi trên đường cao tốc, bỗng cốp xe ô tô bị bật ra, đứa trẻ rơi khỏi xe nhưng bé nhanh chóng bật dậy và chạy theo chiếc xe ô tô.

Vụ việc hy hữu vừa xảy ra tại tỉnh Giang Tô làm xôn xao cộng đồng mạng Trung Quốc. Một chiếc xe ô tô bán tải nhỏ khi đang chạy trên đường cao tốc bỗng bị bật cốp xe làm rơi một đứa trẻ khoảng 2 tuổi, đứa bé vội đứng lên chạy theo chiếc xe. Tuy nhiên những người trên xe dường như không biết về sự việc và mất hút. Em bé đã bất lực đi bộ trên đường.  Một lúc sau phát hiện ra sự việc ông nội của em trên chiếc xe đó mới quay lại đón bé từ tay những người đi đường.

Sự việc xảy ra hôm 27/2 và được camera hành trình của chiếc xe đi phía sau ghi lại. Điều may mắn cho đứa trẻ là khi bị rơi ra khỏi xe, chiếc xe vừa phanh dừng đèn đỏ, cộng thêm việc chiếc xe đi phía sau đang đi rất chậm và đã chứng kiến toàn bộ sự việc.

 

Ông nội em bé cho biết, chiếc xe đã bị hỏng cốp trong một vụ va chạm trước đó, thỉnh thoảng bị bật ra như vậy. Sở dĩ cháu của ông bị ngã là do bé ngồi ghế sau nghịch ngợm trèo qua ghế rồi bị ngã làm cốp xe bật ra.

 

 

Người phụ nữ giúp đỡ tài xế xe bán tải bế đứa trẻ đi tìm người nhà đã được cảnh sát địa phương vinh danh.

 

Hải Yến (Theo Shanghaiist)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Video: đang đi ô tô, ông làm rơi cháu xuống đường

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT