DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Vì sao chàng lại thờ ơ?
BS. Nguyễn Thu Phương - 08:36 20/12/2015 GMT+7
Không biết có phải chồng đã chán cơm thèm phở, chồng chê thân hình quá khổ của mình hay vì lý do tế nhị nào đó không giãi bày được mà bỗng nhiên chồng không còn vồ vập mỗi khi “yêu”.
Không biết có phải chồng đã chán cơm thèm phở, chồng chê thân hình quá khổ của mình hay vì lý do tế nhị nào đó không giãi bày được mà bỗng nhiên chồng không còn vồ vập mỗi khi “yêu”. Lo lắng, giận dỗi, mù quáng và với “triết lý” đàn ông không ai lại chê chuyện chăn gối, các bà vợ vội vàng kết luận nguyên nhân chính mà chồng chê và thờ ơ với chuyện ấy chính là chồng có bồ. Thật sai lầm vì phái mạnh đâu phải lúc nào cũng mạnh.
Tự nhiên yếu xìu, sợ gần vợ có vô vàn lý do. Nguyên nhân không còn ham muốn tình dục có nhiều, chỉ có điều các ông có nói và có chấp nhận được hay không mới là cả một vấn đề, bên cạnh đó, sự kết hợp, cảm thông chia sẻ của đối tác sẽ quyết định phần lớn tới cách khắc phục các nguyên nhân ấy.

Nếu chồng bạn chỉ thờ ơ vài tuần đến 1 tháng thì bạn chớ vội lo lắng, nhưng nếu thời gian kéo dài hơn cũng phải xem lại. Đàn ông không còn ham muốn có nhiều nguyên nhân: áp lực công việc, áp lực là trụ cột kiếm tiền nuôi cả gia đình khiến các ông trở thành nô lệ của công việc và khi bị công việc cuốn đi, thì một giấc ngủ sâu, ngon sẽ trở nên hấp dẫn hơn nhiều.

Một cuộc hôn nhân kéo dài trên 10 năm nếu không được hâm nóng cũng khiến các ông bị “đóng băng tình dục”. Một lối diễn cổ điển, cứ lặp đi lặp lại những động tác cũ kỹ chắc chắn cũng sẽ làm người đàn ông không có hứng thú... Và một lý do nữa cũng rất quan trọng đó là chồng bạn đang sử dụng một số loại thuốc điều trị các bệnh như tim mạch, đái tháo đường, huyết áp.

Vì thế, cho dù bạn và anh ấy mới kết hôn hay đã sống với nhau 20 năm rồi thì bạn cũng cần biết “hâm nóng”, nếu đời sống tình dục không được hâm nóng, tình dục không hòa hợp sẽ là một trong những lý do đẩy quan hệ vợ chồng bạn tới bờ vực. Lúc này bạn và anh ấy cần thay đổi tư thế khi gần gũi, cũng có thể tự do trao đổi những cái được và không được mỗi khi vào cuộc.

Đừng vội kết tội chồng đã chán mình vì có bồ nhí mà hãy tìm hiểu chia sẻ, an ủi, động viên khi thấy anh ấy không còn ham muốn, có như thế cuộc sống chăn gối của vợ chồng mới hạnh phúc và mặn nồng.

BS. Nguyễn Thu Phương

Tin liên quan
8 điều về sex bạn nên học hỏi ở các cặp đồng tính nữ
SKĐS - Theo một nghiên cứu mới gần đây, những người đồng tính nữ đạt cực khoái nhiều hơn so với phụ nữ bình thường. Vậy nên, phải chăng chúng ta có nên học hỏi cách “yêu” của họ để đạt được cực khoái như mong đợi? Dưới đây là những bí quyết riêng của người đồng tính nữ nói về “chuyện ấy”.
Hóa giải những thắc mắc chuyện phòng the
Chuyện chăn gối của mỗi cặp vợ chồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có nhiều cặp vợ chồng mặc dù vẫn cảm thấy sung mãn trong chuyện ấy nhưng mỗi khi lâm trận lại thấy những thắc mắc hiện ra, làm bữa tiệc yêu thiếu đi cảm xúc.
“Hỏi xoáy, đáp xoay” chuyện phòng the
Không phải ai cũng có được những kinh nghiệm và hiểu biết trong chuyện ấy. Vì thế, nhiều người cứ băn khoăn cho rằng, nên hay không nên học hỏi và lấy kinh nghiệm của những người từng trải mang vào phòng the, áp dụng cho mình.
Bí quyết “giữ lửa” cho tình yêu
Những nhà khí công cổ đại quan niệm rằng, trong không gian bao la của vũ trụ luôn tồn tại một dạng năng lượng vi tế, là nguồn gốc sự sống. Tùy theo mỗi nền văn hóa mà loại năng lượng này có những tên gọi khác nhau như khí, thiên khí hoặc địa khí.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm