VFF tự tin “giữ chân” HLV Park Hang-seo

Suckhoedoisong.vn - Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), ông Lê Khánh Hải tự tin vào việc gia hạn hợp đồng thành công với HLV Park Hang-seo.

Hợp đồng của HLV Park Hang-seo với VFF chỉ còn thời hạn tới tháng 1/2020. Trước sự “nhòm ngó” của Thái Lan và một số câu lạc bộ của Hàn Quốc, người hâm mộ bóng đá Việt Nam muốn VFF sớm trói chân thầy Park.Chia sẻ về vấn đề này với báo giới trong ngày 18/6, Chủ tịch VFF, ông Lê Khánh Hải cho biết: “Khi bóng đá Việt Nam có thành tích tốt nhờ tâm huyết, tư duy chiến lược của HLV Park Hang-seo, có thể nói rằng HLV trưởng với đội bóng chúng ta có sự ăn khớp để có thể phát huy tốt nhất khả năng của đội bóng.

VFF luôn chủ động để có bàn bạc tìm ra phương án tối ưu nhất để chúng ta có HLV tốt nhất, hợp với Việt Nam để dẫn dắt ĐT của chúng ta đạt thành tích cao nhất. Tôi đã chỉ đạo bộ phận chuyên môn của VFF sớm bàn bạc, rà soát hợp đồng, trong điều kiện mới để làm sao chúng ta có quỹ thời gian tốt nhất cho HLV có sự chuẩn bị. Bởi vì mục tiêu của bóng đá Việt Nam hướng tới những năm dài hơn, đào tạo cầu thủ trẻ tốt hơn”. Chủ tịch Lê Khánh Hải khẳng định, đến thời điểm hiện tại, cả VFF lẫn HLV đều không có biểu hiện gì cho thấy không ký được hợp đồng. Khả năng tái ký được hợp đồng trong thời gian tới là rất cao.

HLV Park Hang-seo

Chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định, ông sẽ ưu tiên gia hạn hợp đồng với ĐT Việt Nam để đáp lại tình yêu của người hâm mộ. Tương lai của HLV Park Hang-seo đang là chủ đề được nhắc đến nhiều nhất trên mặt báo trong 1 tuần qua. Hiện tại, hợp đồng của nhà cầm quân người Hàn với VFF chỉ còn thời hạn đến tháng 1/2020. HLV Park Hang-seo đang được một số đội bóng ở Đông Nam Á cũng như CLB ở Hàn Quốc theo đuổi sát sao. Thậm chí, những đội bóng này sẵn sàng trả lương khủng để có được chữ ký của HLV 59 tuổi.

Tuy nhiên, trong cuộc trả lời truyền thông ngày hôm nay (16/6), HLV Park Hang-seo đã báo tin vui với người hâm mộ bóng đá Việt Nam, ông nói: “Tôi sang Việt Nam làm việc và được rất nhiều người dân Việt Nam yêu quý nên tôi nghĩ rằng mình cần có trách nhiệm để đền đáp tình cảm của người hâm mộ Việt Nam”. HLV Park Hang-seo ký hợp đồng với VFF vào tháng 10/2017 và kéo dài đến tháng 1/2020. Theo điều khoản ký kết ban đầu, 3 tháng trước khi hết hạn hợp đồng, hai bên sẽ ngồi vào bàn đàm phán để bàn về tương lai của nhà cầm quân người Hàn. Nói về hợp đồng của mình, HLV Park Hang-seo cho biết: “Hợp đồng là một vấn đề khá phức tạp. Tôi đã ủy quyền cho người đại diện của mình, anh ấy sẽ tìm kiếm những thỏa thuận chung giữa tôi với VFF”.

Sau khi giúp ĐT Việt Nam giành thành tích tốt ở King’s Cup 2019, trong thời gian tới, HLV Park Hang-seo và các cộng sự sẽ tiếp tục đi khắp các sân cỏ cả nước để tuyển quân chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Y.Thanh

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết VFF tự tin “giữ chân” HLV Park Hang-seo

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT