Văn Anh: "Yêu Tú Vi, tôi được mọi người chú ý hơn"

Diễn viên 'Phía trước là bầu trời' cho biết giữa anh và bạn gái có sự tương đồng về hoàn cảnh nên dễ vun vén cho hôn nhân lâu bền

Diễn viên 'Phía trước là bầu trời' cho biết giữa anh và bạn gái có sự tương đồng về hoàn cảnh nên dễ vun vén cho hôn nhân lâu bền.

- Quyết định Nam tiến hoạt động nghệ thuật được ba năm, anh thấy sự nghiệp của mình có những thay đổi gì?

- Sự nghiệp của tôi không quá phát triển như mong ước nhưng tôi vẫn làm được những điều mình thích. Công việc chính của tôi là giảng dạy piano, mang lại sự ổn định về kinh tế. Thỉnh thoảng tôi cũng được mời đóng phim nhưng tôi thấy chưa nhân vật nào hay và thành công hơn vai diễn trong phim Phía trước là bầu trời. Tôi không biết đó là do nguyên nhân chủ quan hay khách quan nữa.

Tôi đang tính nhận ít phim hơn bởi sắp lập gia đình, vì đi đóng phim mất rất nhiều thời gian. Tú Vi và tôi cũng ấp ủ thành lập công ty sản xuất phim nên cần thời gian đầu tư nhiều thứ.

Diễn viên Văn Anh.

- Sắp trở thành người đàn ông của gia đình, cảm giác của anh ra sao?

- Tôi cũng có chút hồi hộp, mong ngóng. Tôi là người thiên về gia đình hơn công việc. Tôi không biết chắc mình sẽ trở thành người đàn ông thế nào trong tổ ấm riêng, nhưng dám khẳng định mình sẽ làm mọi việc để giữ gìn hạnh phúc. Tôi sẽ dùng đôi tay để tạo một cuộc sống đầy đủ cho vợ và con mình trong tương lai.

- Gia đình ủng hộ thế nào khi anh và Tú Vi dắt nhau về ra mắt?

- Cha tôi rất thích Tú Vi. Ông nói cô ấy hiền lành, dễ thương. Hai người gặp nhau trò chuyện rất vui. Còn dì Tú Vi cũng rất mến tôi. Chúng tôi thường về hai bên nhà ăn cơm. Gia đình không tác động gì đến chuyện tình cảm của chúng tôi, mà luôn đồng thuận với quyết định của con cháu.

- Quen một cô gái nổi bật hơn mình, anh thấy thế nào?

- Chúng tôi đến với nhau là sự tình cờ, và nhờ nghệ thuật hai đứa xích lại gần nhau hơn. Tôi không quan trọng ai nổi tiếng hơn ai. Điều tôi thích ở Vi là cá tính mạnh mẽ, rõ ràng và độc lập. Đi bên cô ấy tôi cảm thấy hãnh diện. Và tôi nghĩ cô ấy cũng sẽ cảm giác như vậy khi ở bên tôi.

Tôi không phủ nhận, từ khi công khai hẹn hò cô ấy, tôi được chú ý hơn khi xuất hiện ở các sự kiện (cười). Trước đây, một số luồng thông tin bảo chúng tôi yêu nhau là để quảng bá tên tuổi. Hai đứa chỉ biết im lặng và thời gian đã chứng minh.

Giữa chúng tôi có tâm hồn đồng điệu về âm nhạc, cuộc sống cùng rất nhiều điều khác. Tôi sống với bố từ nhỏ, còn Vi sống với dì. Hoàn cảnh này khiến hai đứa dễ dàng đồng cảm. Tôi cảm nhận được sự bình yên khi ở cạnh cô ấy. Giờ chúng tôi sắp dọn chung về một nhà rồi.

Văn Anh và Tú Vi dự định kết hôn cuối năm 2015.

- Cả hai hoạt động trong cùng một lĩnh vực, khi xảy ra mâu thuẫn, anh xử trí thế nào?

- Tính cách của tôi và Tú Vi khá khác nhau. Tôi ít nói, trầm lặng. Cô ấy sôi nổi, hoạt bát và có phần nóng tính. Tuy thế, cả hai vẫn có những quan điểm chung. Đến giờ chúng tôi chưa có mâu thuẫn nào đáng kể. Nếu tương lai cùng sản xuất phim ảnh mà xảy ra sự bất đồng thì có lẽ tôi sẽ là người nhường một bước để dung hòa mọi thứ.

- Điều gì khiến anh và Tú Vi muốn mở công ty riêng trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn?

- Chúng tôi xác định sẽ gặp nhiều khó khăn bởi làm phim là một quá trình và phải có một êkíp đủ vững. Cũng may, tôi và Tú Vi đóng phim nhiều nên cũng rành đường đi nước bước. Hiện trong tay chúng tôi có kha khá kịch bản mà theo tôi có thể hút khán giả. Bên cạnh đó, tôi và Tú Vi cũng được sự hỗ trợ từ bạn bè nên liều mình làm luôn. Điều quan trọng là kinh phí để duy trì công việc. Chúng tôi hiện gom góp được một số tiền riêng trong quá trình làm nghệ thuật. Một số nhà đầu tư cũng nhảy vào. Tôi nghĩ số vốn này đủ để làm phim và trang trải cuộc sống. Chúng tôi muốn có một sự nghiệp ổn định làm nền tảng vững chắc cho gia đình sau này.

 

Theo T.Giao (VnExpress.net)

 

(Theo VNExpress)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT