DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Unilever Việt Nam đã trao hơn 3 tỉ đồng, hỗ trợ 15 dự án về cải thiện sức khỏe và vệ sinh môi trường
15:42 18/12/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hôm qua 17.12.2014, Unilever Việt Nam đã tổ chức tổng kết 3 năm thực hiện kế hoạch phát triển bền vững của Unilever tại Việt Nam và trao tài trợ thường niên của Quỹ đến các dự án.

Hôm qua 17.12.2014,  Unilever Việt Nam đã tổ chức tổng kết 3 năm thực hiện kế hoạch phát triển bền vững của Unilever tại Việt Nam và trao tài trợ thường niên của Quỹ đến các dự án. Tại buổi lễ, Unilever Việt Nam đã trao hơn 3 tỉ đồng, hỗ trợ 15 dự án về cải thiện sức khỏe và vệ sinh môi trường cho các tổ chức, cá nhân và đoàn thể với mức hỗ trợ từ 196-215 triệu đồng/dự án.  Ông JV.Raman – Chủ tịch của Unilever Việt Nam chia sẻ tại buổi lễ:  “Chúng tôi rất hân hạnh và vui mừng khi trở thành doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam trong việc thực hiện các chương trình hợp tác công tư cũng như các chương trình hợp tác chiến lược dài hạn với các cơ quan chính phủ và các NGOs tại Việt Nam. Đó chính là nền tảng giúp chúng tôi đạt được những mục tiêu và cam kết của Kế hoạch Phát triển bền vững tại Việt Nam, giúp Unilever Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ, góp phần thực hiện cam kết cải thiện cuộc sống của người dân Việt Nam”.

Tại buổi lễ trao tài trợ thường niên của Quỹ đến các dự án

Sau 3 năm thực hiện,  Unilever Việt Nam đã đạt được những thành tựu to lớn trên cả 3 lĩnh vực gồm: Cải thiện vệ sinh và sức khỏe cho hơn 20 triệu người; giảm thiểu chất thải và tiết kiệm nước; nâng cao điều kiện cuộc sống thông qua chương trình hỗ trợ tài chính vi mô cho phụ nữ nghèo kinh doanh. Đến nay, đã có 13,6 triệu người được hưởng lợi trực tiếp và 26,7 triệu người hưởng lợi gián tiếp thông qua các chiến dịch giáo dục thay đổi nhận thức, hành vi và cải thiện điều kiện sức khỏe; hơn 30.000 hộ gia đình đã được tiếp cận nguồn vốn tài chính vi mô với tổng số tiền phát vay lên đến 150 tỉ đồng giúp phát triển kinh doanh, tăng thu nhập và tạo việc làm, góp phần xây dựng 150 xã đạt chuẩn xã nông thôn mới theo tiêu chuẩn quốc gia.

K.Anh

 

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm