Ứng dụng công nghệ Nano trong phòng và đẩy lùi bệnh xương khớp

Suckhoedoisong.vn - Bệnh cơ xương khớp là một bệnh có tỷ lệ mắc cao ở trên thế giới cũng như ở Việt Nam, thường gặp ở những người cao tuổi. Bệnh tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó là vấn đề rất lớn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Các thuốc điều trị bệnh xương khớp hiện nay chủ yếu là thuốc chống viêm, giảm đau như thuốc chống viêm không steroid (NSAID) hoặc steroid (corticoid). Những thuốc này có thể gây ra những tác dụng phụ đến hệ tiêu hóa và tim mạch, thậm chí nguy hại đến cả xương nếu sử dụng quá liều.

Công nghệ Nano về bào chế các chất tự nhiên đã được nhà máy Nano sinh phẩm Vietlife nghiên cứu và ứng dụng thành công trong sản phẩm Inflapain giúp người bệnh xương khớp giảm đau, vận động dễ dàng, an toàn khi sử dụng lâu dài.

Đột phá công nghệ trong điều trị bệnh xương khớp (ảnh minh họa)

Công nghệ đột phá trong ứng dụng hỗ trợ đẩy lùi bệnh xương khớp hiệu quả

Bốn hoạt chất tự nhiên được nghiên cứu đưa vào sản phẩm đó là: Nano Curcumin, Nano Ginger, Chondroitin và Glucosamin. Các hoạt chất này được kết hợp hài hòa, hiệp đồng giúp giải quyết các vấn đề của người bệnh xương khớp đó là viêm và thoái hóa khớp.

Hoạt chất Curcumin từ củ nghệ có tác dụng chống viêm lâu dài và rất an toàn. Công dụng này đã được nhiều nghiên cứu trên thế giới đánh giá trong điều trị viêm khớp và thoái hóa khớp. Kết quả chống viêm, giảm đau của Curcumin tương đương với các thuốc chống viêm không steroid (ibuprofen, diclofenac).

Gừng từ lâu đã được sử dụng như là loại thuốc chống viêm và giảm đau. Nghiên cứu của nhiều nhà khoa học trên thế giới chứng minh Ginger từ củ gừng có cùng tính chất dược lý với các thuốc NSAID.

Chondroitin và Glucosamine được biết đến là bộ đôi dưỡng chất giúp giảm khô khớp, giảm thoái hóa sụn khớp để đảm bảo chức năng vận động của khớp.

Với năng lực nghiên cứu vượt trội của các chuyên gia tại Vietlife đứng đầu là GS. Nguyễn Đức Nghĩa – Nguyên Viện phó Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, bốn loại hợp chất tự nhiên này đã được Nhà máy Nano sinh phẩm Vietlife áp dụng công nghệ Nano Solgel tạo thành Gel nước và Gel hữu cơ thông minh ứng dụng trong các dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh lý viêm và thoái hóa khớp mạn tính mang lại giải pháp lâu dài cho bệnh nhân xương khớp.

Hỗ trợ giảm đau khớp, giảm thoái hóa khớp, vận động dễ dàng

Việc áp dụng công nghệ nano Solgel đã cho ra sản phẩm với mạng lưới các hạt nano đồng đều, kích thước nhỏ (16 ± 2 nm) xâm nhập vào tổ chức viêm nhanh hơn ngay từ giai đoạn đầu, hỗ trợ đẩy lùi bệnh từ sớm.

Ngoài ra, với hàm lượng curcuminnoid trong hạt nano trên 22% (lớn nhất trong các sản phẩm chứa cucurmin hiện có trên thị trường) giúp người bệnh sử dụng ít nhưng hiệu quả cao. Đặc biệt, dạng gel tan được trong nước và dầu, giúp nano curcumin dễ dàng xâm nhập vào tế bào, giúp chống viêm mạnh, duy trì sự mềm mại của khớp, hiệp đồng tác dụng với các thuốc chống viêm giảm đau không steroid và steroid làm tăng hiệu quả điều trị.

Sản phẩm giúp người bị viêm khớp, thoái hóa khớp giảm đau, chống viêm, giảm quá trình thoái hóa khớp. Đặc biệt, đây là sản phẩm từ thiên nhiên, ít tác dụng phụ, không gây tổn thương dạ dày khi sử dụng lâu dài.

 

Inflapain - là sản phẩm được nghiên cứu bởi các nhà khoa học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Đứng đầu là GS.TS Nguyễn Đức NghĩaNguyên Viện phó Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Sản phẩm thích hợp với người đang bị viêm khớp cấp tính và mạn tính, viêm đa khớp, thoái hóa khớp.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ tổng đài CSKH (024) 7307 8999 hoặc truy cập website  http://vietlifenano.com/

Số: 00046/2017/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT