DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ứng dụng công nghệ mới, Viettel chặn được hơn 90% tin nhắn rác
12:04 02/02/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Với việc áp dụng hệ thống Viettel Anti-spam, Viettel đã giảm được hơn 90% tin nhắn rác, giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Giải pháp mới này được triển khai hoàn toàn miễn phí cho khách hàng Viettel. Với tên gọi Viettel Anti-Spam, giải pháp chặn tin nhắn của Viettel là hệ thống thông minh được triển khai đầu tiên tại Việt Nam. Chính thức triển khai hệ thống từ tháng 6/2015 cho tới nay, trung bình mỗi ngày Viettel chặn được 1 triệu tin nhắn rác có đích đến là thuê bao Viettel.

Hệ thống chặn tin nhắn rác Viettel-Antispam nẳm trong nhóm các giải pháp Viettel nhằm bảo vệ và chăm sóc khách hàng. Trước khi triển khai hệ thống Viettel-Antispam, Viettel đã cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ khách hàng Phone-Safe hỗ trợ khách hàng bảo vệ thông tin, dữ liệu cá nhân trước các nguy cơ từ internet như tin tặc, mã độc. Tiếp đến, Viettel đã cung cấp cho khách hàng công cụ tra cứu gói cước, dịch vụ VAS để chủ động quản lý các dịch vụ viễn thông sao cho hiệu quả.

Nhằm triệt để ngăn chặn tin nhắn rác, Viettel đã cung cấp đầu số miễn phí 9198 với chức năng tiếp nhận phản ánh từ khách hàng. Khi nhận được tin nhắn rác, khách hàng có thể gửi nội dung tin nhắn đến đầu số 9198 để cùng Viettel hoàn thiện hệ thống , giúp bảo vệ khách hàng không bị làm phiền bởi tin nhắn rác.

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm