DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ukraine Nga vào cuộc đối đầu mới
HY - 11:24 23/02/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ukraine và Nga một lần nữa lâm vào cuộc đối đầu ngoại giao mới sau khi Tổng thống Nga ký sắc lệnh tạm thời công nhận các loại giấy tờ đăng ký dân sự tại khu vực miền Đông Ukraine, nơi lực lượng ly khai đang kiểm soát.

Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov: Thật khó cho người dân để thực hiện các quyền cơ bản của mình nếu không có giấy tờ. Các nhà chức trách Ukraine đang gây khó khăn cho cuộc sống của những cư dân ở đây.

Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko : Hành động này đi ngược lại thỏa thuận hòa bình năm 2015. Chúng tôi kêu gọi các nước phương Tây cần hành động cương quyết hơn, tăng cường các biện pháp trừng phạt Nga.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ Mark Toner : Hành động của Nga đang làm suy yếu các nỗ lực để mang lại hòa bình cho miền Đông Ukraine.

 

HY

(Theo AP)

Tin liên quan
Nga khẳng định không trả lại Crimea cho Ukraine
SKĐS - Chính quyền Nga, ngày 16/2, tuyên bố Moscow sẽ không “trả lại” Crimea về Ukraine như đề nghị mà Nhà Trắng đưa ra trước đó.
Crimea soạn thảo nghị quyết tố Ukraine vi phạm nhân quyền
SKĐS - Các nhà chức trách Crimea đã soạn thảo một nghị quyết trình Liên hợp quốc tố cáo những vi phạm nhân quyền của Chính quyền Ukraine trong thời gian cai trị bán đảo.
Ukraine truy nã toàn quốc cố vấn Chủ tịch Hội đồng Liên bang Nga
SKĐS - Ngày 4/10, Tòa án tối cao Ukraine phát lệnh truy nã toàn quốc đối với ông Sergei Glazyev - cố vấn Chủ tịch Hội đồng Liên bang Nga vì nghi ngờ có can dự trong việc xâm phạm đến tình trạng toàn vẹn lãnh thổ của Ukraine.
Ukraine sẽ kiện Nga về chủ quyền biển
SKĐS - Sau Philippines, Ukraine có thể là nước tiếp theo đưa đơn lên Trọng tài quốc tế để kiện Nga về chủ quyền đối với vùng biển quanh bán đảo Crime
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm