U23 Việt Nam – U23 Qatar: Triệu trái tim hướng về Thường Châu

Suckhoedoisong.vn - 15h hôm nay (23/1) trận bán kết 1 giải U23 châu Á giữa U23 Việt Nam – U23 Qatar sẽ diễn ra tại sân vận động Changzhou Sports Center, TP. Thường Châu, (Trung Quốc). Hàng triệu trái tim người hâm mộ bóng đá nước nhà đang hướng về Thường Châu để cổ vũ cho U23 Việt Nam chiến thắng.

Trong buổi họp báo trước khi trận bán kết 1 diễn ra, HLV đội tuyển U23 Việt Nam – ông Park Hong Seo đã có những chia sẻ đầy vẻ quyết tâm: “Sau 4 trận đấu, các cầu thủ U23 Việt Nam đã bị bào mòn về thể lực. Tuy vậy, các cầu thủ U23 Việt Nam có một thứ vũ khí quan trọng đó là tinh thần chiến đấu. Họ đã dùng tinh thần để khắc phục thể lực. Vì thế, họ có thể tiếp tục chơi tốt”.

CĐV Việt Nam tại sân vận động Changzhou Sports Center, TP. Thường Châu, (Trung Quốc) để cổ vũ cho U23 Việt Nam trong trận bán kết 1

Trong khi đó, HLV U23 Qatar Felix Sanchez có những chia sẻ thận trọng và cũng như dành sự tôn trọng cho U23 Việt Nam: “Chúng tôi sẽ cố gắng để chơi theo cách của mình. Qatar sẽ không thay đổi lối chơi. Tôi nghĩ trận đấu này sẽ rất khó khăn và không thể dự báo chính xác bao nhiêu % khả năng Qatar sẽ giành chiến thắng”.Với mong muốn giúp U23 Việt Nam có thêm động lực, tinh thần thi đấu và giành kết quả tốt trước đối thủ ở trận bán kết, nhiều trường học và doanh nghiệp ở nước ta đã cho học sinh, nhân viên nghỉ học, nghỉ làm vào chiều nay để xem U23 Việt Nam thi đấu.

Không khí náo nhiệt của cổ động viên trong nước

Theo đó, Trường THPT Yên Dũng số 1 Bắc Giang cho học sinh nghỉ học phụ đạo chiều 23/1để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam. Bên cạnh đó, trường THPT Thái Phiên (Hải Phòng) hôm 22/1 thông báo, nhà trường cho học sinh nghỉ vào chiều 23/1 để cổ vũ cho tuyển U23 Việt Nam. Ngoài ra, công ty Khánh An ở Hà Nội cho nhân viên nghỉ làm từ 13h ngày 23/1 để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam đá trận bán kết lúc 15h. Tương tự, công ty C.Mộc Group cũng cũng có văn bản cho nhân viên nghỉ từ 14h ngày 23/1 để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam và sẽ tổ chức liên hoan cho nhân viên.

Người hâm mộ U23 Việt Nam ở nhiều địa điểm đang rất cuồng nhiệt cổ vũ cho đội nhà đang thi đấu ở giải U23 châu Á

Hiện tại, nhiều địa điểm xem bóng đá ở Việt Nam, đường phố đã xuất hiện các cổ động viên hướng về U23 Việt Nam. Những tình cảm, sự cổ vũ kể trên của người hâm mộ nước nhà chắc chắn sẽ được các tuyển thủ U23 Việt Nam biết đến và qua đó chuyển hóa thành sức mạnh tinh thần để đem về niềm vui, thành tích tốt nhất để thỏa lòng mong đợi của người hâm mộ.

H.Quỳnh

(T/h)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT