U23 Việt Nam lại thay đổi kế hoạch đấu giao hữu

Thay cho việc đá với CLB Đồng Tâm Long An vào ngày 24/11, U23 Việt Nam sẽ đá với CLB Tây Ninh.

Thay cho việc đá với CLB Đồng Tâm Long An vào ngày 24/11, U23 Việt Nam sẽ đá với CLB Tây Ninh.

Kế hoạch thi đấu giao hữu của đội tuyển U23 Việt Nam lại có sự thay đổi nhỏ, với việc đội không thi đấu với CLB Đồng Tâm Long An vào ngày 24/11 như kế hoạch ban đầu, thay vào đó là CLB Tây Ninh. Bên cạnh đó, tình hình hồi phục chấn thương của tiền vệ phòng ngự Hoàng Thịnh vẫn chậm chạp.

U23 Việt Nam lại thay đổi kế hoạch đấu giao hữu 1
Ngày 4/12, U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Myanmar dự SEA Games 27. (Ảnh: Hải Anh)

Hoàng Thịnh được HLV Hoàng Văn Phúc coi là quân bài chiến lược tại SEA Games 27, nhưng cầu thủ của đội Sông lam Nghệ An bị tái phát chấn thương tại BTV Cup mới đây. Theo chẩn đoán ban đầu của các bác sĩ, cầu thủ người xứ Nghệ sẽ kịp hồi phục trước thềm SEA Games.

Tuy nhiên, kết quả kiểm tra mới nhất tại bệnh viện thể thao cho thấy tiền vệ này cần ít nhất là hai tuần nữa mới có thể trở lại tập luyện. Nhiều khả năng, Hoàng Thịnh sẽ vắng mặt từ một đến hai trận tại vòng bảng SEA Games 27.

Về kế hoạch thi đấu giao hữu của đội, sau trận đấu với CLB Tây Ninh vào ngày 24/11, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc còn hai trận đấu với An Giang (27/11) và TP HCM (30/11). Ngày 1/12, U23 Việt Nam sẽ từ TP HCM bay ra Hà Nội để ngày 4/12 lên đường sang Myanmar dự SEA Games 27./.

Theo VOV

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết U23 Việt Nam lại thay đổi kế hoạch đấu giao hữu

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT