DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
TV.PHARM: phát triển bền vững nhanh mà chắc
15:00 02/11/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Với vị thế của mình, Công ty cổ phần dược phẩm TV.PHARM đang tiến gần đến mục tiêu trở thành một trong 10 doanh nghiệp sản xuất dược phẩm lớn nhất tại Việt Nam trong năm 2020. Vì "lớn nhất" nên phát triển bền vững không còn là việc nên làm mà đã trở thành mục tiêu phải đạt được của doanh nghiệp. Ở TV.PHARM, phát triển bền vững là mục tiêu hàng đầu

Những định hướng cốt lõi

TV.PHARM xác định việc nâng cao chất lượng sản phẩm và phát triển sản phẩm mới được xem như nhiệm vụ hàng đầu. Trong đó, quá trình sản xuất và thương mại được đầu tư và quản lý theo định hướng bền vững, thân thiện môi trường.

Nhà máy sản xuất


Từ những mục tiêu đã xác định công ty đề ra chiến lược cụ thể, theo đó ngoài đẩy mạnh các sản phẩm chiến lược, công ty chú trọng phải đầu tư về mặt kỹ thuật - công nghệ nhằm nâng cao năng suất cũng như hạn chế rủi ro môi trường và lao động…

Ông Hà Ngọc Sơn Tổng giám đốc TV. PHARM phát biểu khẳng định phương hướng phát triển của công ty


Ông Hà Ngọc Sơn - Tổng Giám đốc TV.PHARM - khẳng định phương hướng phát triển của công ty: “Kinh doanh là việc khó, kinh doanh ngành dược lại càng khó hơn. Ngoài lợi nhuận, doanh nghiệp ngành dược phải luôn ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng.

Đại diện TV. PHARM nhận bằng khen của thủ tướng chính phủ


25 năm qua, TV.PHARM luôn lấy phương châm chăm sóc sức khỏe cộng đồng là mục tiêu, lấy chất lượng làm cam kết, lấy sự gắn bó của đội ngũ nhân viên làm nền tảng phát triển và luôn chú ý đảm bảo chất lượng môi trường trong sản xuất”.

Đại diện TV. PHARM nhận bằng khen của Bộ trưởng bộ Y tế


Nhanh nhưng phải chắc

TV.PHARM đã đầu tư nghiêm túc và đạt những thành công khá ngoạn mục. Đó là, tổng khối lượng nguyên, phụ liệu phục vụ đóng gói (gồm màng PVC, màng nhôm in, bao bì và bao giấy) đã giảm gần một nửa trong hai năm 2015 – 2016 (411 tấn xuống còn 234 tấn).

Các sản phẩm còn lại ở bộ phận pha chế, dập viên, đóng nang được đảm bảo tỷ lệ nguyên liệu sử dụng tái chế khoảng 2%. Đồng thời, thực hiện những biện pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả như: sử dụng biến tần để điều chỉnh cho thiết bị công suất từ 5KW/h trở lên, từ đó tiết kiệm khoảng 40%.

Khám và chữa bệnh miến phí cho người nghèo tại Trà Vinh


Tương tự, công ty tuân thủ nguyên tắc sử dụng nước hiệu quả và đặc biệt chú trọng công tác xử lý nước thải, không xảy ra bất cứ sự cố nào về nước thải.

Quy trình sản xuất và quản lý của TV.PHARM được Nhà nước và các tổ chức quốc tế công nhận, cho thấy việc đầu tư của công ty đang đi đúng hướng và đạt hiệu quả. Hệ thống quản lý chất lượng của công ty được tổ chức BVQI (Anh Quốc) chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 bên cạnh hệ thống kho đạt chuẩn GSP và phòng kiểm tra chất lượng thuốc đạt chuẩn GLP...

“Sự phát triển của TV.PHARM có thể nói là nhanh nhưng chắc, đó là điều rất quan trọng. Tôi hy vọng công ty luôn lưu tâm điều này và đảm bảo rằng những sản phẩm tung ra thị trường đều có chất lượng cao” – ông Nguyễn Bá Hiều – nguyên Uỷ viên thường vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh nhận định.

Chươnng trình thiện nguyện tại huyện Tiểu Cần, Tỉnh Trà Vinh


Chiều 21-10, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Trà Vinh, Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.PHARM” đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 25 năm thành lập (1992-2017), đánh dấu hành trình 25 năm đầu tiên thực hiện sứ mệnh Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, vươn đến những thành tựu lớn hơn trong những năm tiếp. Nhân sự kiện này, TV.PHARM đã đóng góp 250.000.000 đồng vào Qũy An sinh Xã hội tỉnh Trà Vinh.


TRANG TIÊN

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm