DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
“Tuýt còi” hoạt động 2 phòng khám không giấy phép
07:45 14/05/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Mặc dù chưa được cấp phép hoạt động nhưng phòng khám đa khoa An Nhân (Phố Châu - Hương Sơn); phòng khám nha khoa Hà Nội (Thị trấn Hương Khê) vẫn hoạt động trong một thời gian dài. Đoàn thanh tra liên ngành y tế ngoài công lập vừa đình chỉ tạm thời đối với 2 phòng khám này.

Mặc dù chưa được cấp phép hoạt động nhưng phòng khám đa khoa An Nhân (Phố Châu - Hương Sơn); phòng khám nha khoa Hà Nội (Thị trấn Hương Khê) vẫn hoạt động trong một thời gian dài. Đoàn thanh tra liên ngành y tế ngoài công lập vừa đình chỉ tạm thời đối với 2 phòng khám này.

Đoàn thanh tra liên ngành lập biên bản xử lý cơ sở vi phạm

Khi kiểm tra đột xuất, lực lượng thanh tra liên ngành phát hiện phòng khám nha khoa Hà Nội hoạt động hơn một năm nhưng đến nay vẫn không có giấy phép đủ điều kiện hành nghề theo quy định. Trưởng phòng Y tế huyện Hương Khê cho biết, phòng khám này trước đó đã nhiều lần bị nhắc nhỡ, xử phạt. Phòng Y tế cũng đã kiến nghị chính quyền địa phương xử lý nhưng không hiểu vì sao phòng khám này vẫn ngang nhiên hoạt động?

Còn phòng khám đa khoa An Nhân (Hương Sơn) hoạt động trong một thời gian dài, mặc dù tại đây chưa đủ điều kiện để được cơ quan chức năng cấp phép. Đoàn thanh tra liên ngành đã lập biên bản xử lý tạm đình chỉ hoạt động và xử phạt với tổng số tiền 100 triệu đồng.

Chấn Phong

Tin liên quan
Phát hiện phòng khám sử dụng thuốc không được cấp phép
Thanh tra Sở Y tế Quảng Ngãi vừa phối hợp với Công an tỉnh kiểm tra đột xuất Phòng chẩn trị y học cổ truyền Vượng Phát (tại số 292 đường Phan Đình Phùng, TP. Quảng Ngãi)
Đình chỉ phòng khám không có giấy phép giữa Hà Nội
Sáng 11-12, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Khắc Hiền đã trực tiếp cùng với Thanh tra Sở y tế kiểm tra đột xuất Phòng khám chuyên khoa Nội ở địa chỉ P101, C5, tập thể Giảng Võ, đường Trần Huy Liệu (quận Ba Đình)
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm