Tuyển thẳng không hạn chế thí sinh trong đội tuyển Olympic vào ngành bác sĩ đa khoa

Suckhoedoisong.vn - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có công văn hướng dẫn về tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển vào ĐH-CĐ hệ chính quy năm 2014.

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có công văn hướng dẫn về tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển vào ĐH-CĐ hệ chính quy năm 2014. Theo đó, đối với thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT được tuyển thẳng vào ĐH các ngành đúng hoặc ngành gần với môn thí sinh đoạt giải... Thí sinh đoạt giải khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT được tuyển thẳng vào CĐ các ngành đúng hoặc ngành gần với môn thí sinh đoạt giải. Ví dụ, thí sinh đạt giải môn hóa học được tuyển thẳng học CĐ Sư phạm hóa học, Công nghệ thực phẩm, dược học, công nghệ dược...

Khoa Y Dược (ĐH Quốc gia Hà Nội) thông báo tuyển thẳng không hạn chế số lượng thí sinh trong đội tuyển Olympic và đoạt giải (nhất, nhì, ba) kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia môn sinh (đã tốt nghiệp THPT) vào ngành bác sĩ đa khoa. Ngoài ra, thí sinh trong đội tuyển và đoạt giải môn hóa cũng được tuyển thẳng vào ngành dược.

Nguyễn Nam

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT